ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564

รู้จัก "อัมมิกา" นางแบบเลือดไทย แม่ของลูก "คริส บราวน์" กับดราม่าโกหกเรื่องสายเลือด

127.33K 131
รู้จัก อัมมิกา นางแบบเลือดไทย แม่ของลูก คริส บราวน์ กับดราม่าโกหกเรื่องสายเลือด

นักร้องดัง "คริส บราวน์" ล่าสุด โพสต์ภาพแนบชิดอยู่กับลูกชาย และแม่ของลูก "อัมมิกา แฮร์ริส" นางแบบสายเลือดไทย ที่แฟนคลับคริสไม่ปลื้ม เพราะเธอบอกว่าเป็น "ลูกครึ่งเอเชียกับคนผิวดำ" ผสมอินเดียนแดง ทั้งที่เป็นคนไทยแท้

นักร้องดัง คริส บราวน์ (Chris Brown) ล่าสุด 7 ตุลาคม 2563 ได้โพสต์ภาพแนบชิด อยู่กับน้อง เอ็กโก้ (Aeko) ลูกชายคนที่สองของเค้า พร้อมกับแม่ของลูก อัมมิกา แฮร์ริส (Ammika Harris) นางแบบสายเลือดไทย โดยระบุแคปชั่นว่า MADE IT ตามด้วยอิโมจิรูปหัวใจ 

อย่างไรก็ตาม คริส ไม่ได้ระบุโลเคชั่น ว่าเขาถ่ายภาพนี้อยู่ที่ไหน แต่หลายเดือนที่ผ่านมา อัมมิกา แม่ของลูก ต้องตกค้างอยู่ที่เยอรมันนีกับลูกชาย เพราะเธอบินไปถ่ายแฟชั่นให้กับแบรนด์ FashionNova ช่วงเกิดวิกฤตโควิด -19 ในทวีปยุโรปพอดี

โดย อัมมิกา แฮร์ริส เป็นนางแบบอินสตาแกรมรีวิวเสื้อผ้าชาวอเมริกัน แต่หลายเดือนที่ผ่านมา มีดราม่าเกี่ยวกับเรื่องสายเลือดและเชื้อชาติของเธอเกิดขึ้น เพราะเธอบอกว่า เธอเป็นลูกครึ่งในลอสแองเจลิส ที่ อัมมิกา บอกเอาไว้บนไอจี ว่าเธอเป็น blasian with cherokee blood หรือ "ลูกครึ่งเอเชียกับคนผิวดำ" แถมมีเลือดอเมริกันพื้นเมืองเผ่าเชอโรกีผสมอยู่ด้วย ทั้งที่จริงๆ เธอไม่ได้เจือปนเลือดของคนผิวดำและชนเผ่าเชอโรกี้ แม้แต่หยดเดียว


แต่ก็มาโป๊ะแตก เมื่อมีติ่งของ คริส บราวน์ ไปขุดรูปเก่าในไอจีของเธอ ที่ตอนนี้ลบออกไปแล้ว แต่แฟนๆแคปไว้ได้ทัน เป็น "รูปคุณพ่อคุณแม่ชาวไทย" ของอัมมิกา และมีรูปสมัยเด็ก ตอนที่เธออยู่ที่ไทยกับครอบครัวชาวไทยด้วย โดยคุณแม่ ทิพย์สุดา ของ อัมมิกา แต่งงานใหม่กับพ่อเลี้ยงชาวเยอรมัน จึงทำให้เธอ ต้องย้ายถิ่นฐานจากไทย ตามแม่และพ่อเลี้ยงไปอาศัยอยู่ที่ต่างประเทศ

ทำให้สื่อบันเทิงบางราย ถึงขั้นเรียก อัมมิกา ว่า "คนโกหก" หรือ "ของปลอม" กันเลยทีเดียว

"รูปคุณพ่อคุณแม่ชาวไทย" ของ อัมมิกา 

มีการขุดลึกลงถึงขั้นทราบว่า ชื่อและนามสกุลจริงของเธอคือ อัมมิกา สุรยาพันธ์ (Ammika Suryapan) ก่อนจะเปลี่ยนนามสกุลเป็น พีทซ์เกอร์ ซึ่งเป็นนามสกุลของพ่อเลี้ยงชาวเยอรมัน โดยในสูจิบัตรของหนูน้อย เอ็คโค่ บราวน์ ที่บรรดานักข่าวโซเชียลไปคุ้ยมาได้ ก็ระบุชื่อของแม่ว่า "อัมมิกา พิทซ์เกอร์" ไม่ใช่ อัมมิกา แฮร์ริส แต่อย่างใด

ว่ากันว่า การที่ อัมมิกา อุปโลกน์นามสกุล "แฮร์ริส" ขึ้นมา เพราะมันฟังดูเป็นนามสกุลของคนดำ ซึ่งเธออยากเป็นลูกครึ่งคนผิวดำมาก เพราะอยากจะชิงเด่นกับ "คารูชี ทราน" แฟนเก่าของ คริส บราวน์ ที่เธอเป็นลูกครึ่งเอเชีย(เวียดนาม)กับคนผิวดำของแท้

โดย อัมมิกา แฮร์ริส มีข่าวความรักกับ คริส บราวน์ ครั้งแรกในปี 2015 หลังจากที่เขาแยกทางกับแฟนเก่า คารูชี ทราน โดยมีภาพคู่ปรากฎให้เห็นเป็นระยะ รวมถึงภาพสวีท ที่ทั้งสอง ควงกันไปดูงานปารีสแฟชั่นวีค ที่ฝรั่งเศส เมื่อเดือนมกราคม 2019 ด้วย 

โดยปลายปีที่แล้ว คริส บราวน์ ก็ได้คอมเมนต์ในไอจีของอัมมิกา ว่าเธอเป็น "เบบี้ มาม่า" ของเขา โดยหนูน้อย "เอ็กโก้ คาโทริ บราวน์" ซึ่งเกิดเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2019 เป็นลูกคนแรกของอัมมิกา และเป็นคนที่สองของ คริส บราวน์ 

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend