ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564

"ซาร่า" ขอบคุณ"ไมค์" หลังไมค์ประกาศถอนคำร้องสิทธิ์ปกครองลูก

2.03K 6
ซาร่า ขอบคุณไมค์ หลังไมค์ประกาศถอนคำร้องสิทธิ์ปกครองลูก

"ซาร่า คาซิงกินี" เปิดใจครั้งแรก หลัง "ไมค์ พิรัชต์" ประกาศถอนคำร้องสิทธิ์ปกครองลูก และไม่จ่ายเงินเดือน ขอบคุณที่ทำให้เรื่องนี้จบ พร้อมยืนยันตลอด 6 ปี เงินถึง "แม็กซ์เวลล์" ทุกบาททุกสตางค์

ภายหลัง ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมายอมรับว่า ได้ท้องลูกคนที่ 2 จริง ส่วน 6 ข้อที่เคยยื่นกับ ไมค์ พิรัชต์ ก็ไม่เรียกร้องแล้ว พร้อมยอมรับคำตัดสินศาล หากหลังจากนี้จะต้องจ่ายคนละครึ่ง หลังจากนั้น ไมค์ ก็ได้โพสต์ประกาศถอนคำร้องสิทธิ์ปกครองลูก

ล่าสุด (7 ตุลาคม 2563) ซาร่า ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ ในรายการวันบันเทิงทางช่อง one31 โดยบอกว่า เรื่องที่ ไมค์ ออกมาโพสต์ถอนคำร้องสิทธิ์ปกครองลูกนั้น จริงๆเรามีนัดไกล่เกลี่ยกันอีกครั้ง ในวันที่ 2 พฤศจิกายน และตนก็มองว่า อยากให้เรื่องนี้จบเร็วที่สุด และเกิดผลประโยชน์กับลูกมากที่สุด ก็รู้สึกขอบคุณ ที่ไมค์ออกมาโพสต์แบบนั้น ขอบคุณที่อยากจะทำให้เรื่องนี้จบเร็วๆ เพราะตัวเราก็คิดแบบนั้นเหมือนกัน

ส่วนเรื่องที่อีกฝ่ายบอกว่า จะเก็บเงินให้ลูกคนเดียว และจะให้เมื่อบรรลุนิติภาวะนั้น ตนก็เคารพการตัดสินใจของเขา เพราะที่ผ่านมาตลอดเวลา 6 ปี เงินถึงน้องทุกบาททุกสตางค์อยู่แล้ว


สำหรับเรื่องที่บอกว่า ตอนนี้ตนกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวจริงๆ ไม่มีฝ่ายชายคอยซัพพอร์ตเรื่องนี้แล้วนั้น จริงๆตั้งแต่วันแรกที่รู้ว่ามีลูก ตนก็รู้แล้วว่า ชีวิตเราต้องมีแค่เรากับลูก ณ วันหนึ่งที่พ่อเขาเมตตาให้การซัพพอร์ต เราก็รู้สึกขอบคุณ แต่หลังจากนี้ ตนก็มองว่า มันไม่ได้ต่างอะไรกับที่ผ่านมา 6 ปี ตนยังสามารถซัพพอร์ตน้องต่อไปได้ ตนไม่ได้ติดปัญหาอะไร

ส่วนเรื่องที่มีคนมองว่า ตนจะไม่มีปัญญาเลี้ยงลูกนั้น คือมันไม่มีใครรู้ทุกอย่าง ทุกอย่างมันมีเหรียญ 2 ด้าน การที่ตนไม่ได้ออกมาพูดอะไรชัดเจน จนตีความไปต่างๆนาๆ แต่ที่ผ่านมาเราทำงานมาตลอด ไม่ได้นั่งเลี้ยงลูกอย่างเดียว การเลี้ยงดูไม่ใช่แค่เรื่องเงิน แต่มันคือการอบรมสั่งสอน อยู่กับลูก 24 ชั่วโมง มันไม่ได้หมายความว่าเราต้องรวย ต้องมีเงินเยอะ ลูกเราถึงจะเป็นคนดี โตมาแล้วมีความสุข เราเลี้ยงดูลูกด้วยความรักและมีความสุข

โดยก่อนหน้านี้ เราไม่เคยคุยกันเรื่องคดีเลย มีแต่ข้อความที่ แม็กซ์เวลล์ ส่งไปหาเขาว่า คิดถึงแด๊ดดี้ เขาก็ตอบกลับมาว่าคิดถึงลูกเหมือนกัน และที่บอกว่า ลูกอยากให้กลับมาอยู่เป็นครอบครัวกันนั้น ตนก็มองว่า มันเป็นความสุขของลูกทุกๆบ้าน ไม่มีลูกคนไหนอยากให้พ่อแม่แยกทางกัน อย่างซาร่าเอง พ่อแม่ก็แยกทางกัน คุณแม่ไปแต่งงานใหม่ ตรงนี้เราก็เข้าใจ เขาแค่อยากให้พ่อแม่เป็นครอบครัว

และเมื่อถูกถามว่า ก่อนหน้านี้จริงๆ ซาร่า และ ไมค์ ได้กลับมาคบกันเงียบๆ ทั้งคู่กลับมาเป็นครอบครัวร่วมเตียงกันแล้ว จริงหรือไม่ ซาร่าก็ตอบว่า ไม่อยากพูดอะไรที่มันจะไปกระทบกับฝั่งนู้นอีก อยากให้เป็นเรื่องภายในครอบครัว ความสุขของ แม็กซ์เวลล์ คือความสุขของตน ซึ่งที่ผ่านมา ทั้งตนและไมค์ ก็พยายามทำให้ครอบครัวสมบูรณ์แบบ แต่มาวันนี้มันไปต่อไม่ได้ ความรักเราอาจจะล้มเหลว แต่ ณ วันนี้ ตนขอโอกาสทำหน้าที่แม่เหมือนที่ทำมาตลอด เพราะตนมองว่า ตนไม่ได้บกพร่องในการทำหน้าที่แม่

สุดท้าย ซาร่าบอกว่า ไม่มีอะไรจะฝากถึง ไมค์ และ กอล์ฟ พิชญะ แล้ว เพราะไม่อยากกระทบกระเทือนกันไปมากกว่านี้ พูดถึงกันให้น้อยที่สุดดีกว่า ยังไง พ่อน้องก็คือพ่อน้อง ส่วนกอล์ฟก็คือลุงของหลาน เรายังเป็นมิตรต่อกัน ส่วนเรื่องการจัดสรรเวลาก็เหมือนเดิม ถ้าเขาติดต่อมาว่าอยากเจอ เราก็พาไปเจอ และเป็นไปไม่ได้ว่าเรากีดกันเขา เพราะที่ผ่านมาเขาก็ได้เจอกันตลอด

ขอบคุณข้อมูลจากรายการวันบันเทิง

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend