ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

ซุปตาร์ดัง ‘อั้ม พัชราภา’ เผยข้อความถึง ‘ไมค์’ หลังประกาศถอนคำร้องร่วมปกครองลูก

5.44K 4
ซุปตาร์ดัง ‘อั้ม พัชราภา’ เผยข้อความถึง ‘ไมค์’ หลังประกาศถอนคำร้องร่วมปกครองลูก

ซุปตาร์ดัง 'อั้ม พัชราภา' เผยข้อความถึง 'ไมค์ พิรัชต์' หลังประกาศถอนคำร้องปกครองลูกร่วมกับซาร่า ขอให้ทุกเรื่องจบ ไม่อยากเห็นลูกเจ็บปวดถ้าโตมาเห็นอะไรแบบนี้

หลังจากที่สาว ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาแถลงข่าวแจงประเด็นร้อนต่างๆ ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา หนุ่มไมค์ พิรัชต์ ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับลูกชาย พร้อมเผยว่าตนได้ตัดสินใจที่จะถอนคำร้องขอสิทธิ์ในการปกครองลูกร่วมกับซาร่า โดยระบุข้อความว่า วันนี้ผมตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมแล้วครับ เจตนาที่ขอไปตอนแรกเพียงเพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว แต่อยากมีสิทธิ์ร่วมในการตัดสินใจเรื่องต่างๆในชีวิตลูก และที่สำคัญก็แค่อยากจะมีโอกาสพบปะลูกได้ตามปกติเหมือนคนทั่วๆไป แต่เหมือนเรื่องราวก็ยืดเยื้อและส่งผลกระทบหลายฝ่ายโดยเฉพาะลูกของผม


ผมสงสารลูกครับที่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ ทั้งที่มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ในเมื่อทางฝ่ายคุณแม่ของน้องเลือกที่เรียนเอง และตัดสินใจกับครอบครัวของเขาเอง โดยไม่ปรึกษาผม ผมก็ไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจของพวกเขา วันนี้ผมขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกผมเองนะครับ และจะมอบให้ลูกใน วันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ ผมอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่ผมหามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของผมครับ

ตอนนี้ขอให้ทุกเรื่องจบเถอะนะครับ ลูกคงเจ็บปวดถ้าโตมาแล้วต้องเห็นข่าวอะไรพวกนี้ สิ่งที่daddyตัดสินใจทำในวันนี้ ได้แต่หวังว่าMaxจะเข้าใจเมื่อโตขึ้น daddyไม่ได้ปล่อยมือและจะไม่มีวันปล่อยมือของMax แค่วันนี้ที่เราอาจไม่ได้เจอกันแต่daddyยังย้ำคำเดิม ที่ตรงนี้เป็นของพี่Maxเสมอและตลอดไป

หลังจากที่ไมค์ได้โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวออกไป ซุปตาร์ดัง "อั้ม พัชราภา" ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ โดยระบุข้อความว่า "ส่งกำลังใจให้นะไมค์" นอกจากนี้ยังมี หนุ่ม กรรชัย ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจว่า "สู้ต่อไปทาเคชิ ไอ้มดแดงV1 ของเรา" รวมทั้งพี่ชาย กอล์ฟ พิชยะ ก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังเช่นกัน ระบุข้อความว่า "Love u bro u got us...Justice will rain from above"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend