ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

บอย ปกรณ์ โพสต์รูปคู่ ชิปปี้ ลั่นแคปชั่นเด็ด ชาวเน็ตต้องซู้ดปาก

7.54K 3
บอย ปกรณ์ โพสต์รูปคู่ ชิปปี้ ลั่นแคปชั่นเด็ด ชาวเน็ตต้องซู้ดปาก

สำหรับคู่จิ้น หนุ่มบอยปกรณ์ และสาวชิปปี้ ทำแฟนคลับฟินจิกหมอนอีกครั้ง หลังฮีบอยโพสต์แคปชั่นเด็ด ชาวเน็ตสื่อ หวงรึเปล่า ลุ้นตัวเกร็ง เชียร์ให้เปิดตัวได้แล้ว

เรียกได้ว่าแฟนคลับจิ้นหนักมาก เชียร์กันสุดฤทธิ์ สำหรับคู่ของ ฮีบอย ปกรณ์ และ ชีชิปปี้ ศิรินทร์ ที่ชอบมีโมเมนต์สวิทหวานน่ารักๆ ออกมาให้แฟนคลับได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ เพราะความที่ชอบแซวกันไปมาอยู่ตลอด แม้ว่าช่วงนี้กระแสค่อยข้างที่จะซาลง แต่พอมีกระแสทีก็ทำให้ชาวเน็ต ฟินจิกหมอนไป คอยลุ้นคู่นี้อยู่ตลอด


ล่าสุดในอินสตาแกรมของฮีบอย ก็ได้ลงรูปภาพคู่กับชีชิปปี้ พร้อมโพสต์ถึงแคปชั่นเด็ดๆ โดยระบุว่า " กลับมาก็คืออวดใหญ่ ดูรูปสุดท้ายหนูยังๆ พร้อมกับติดแฮชแท็ก #ไม่ดูโว้ย " ซึ่งภาพสุดท้ายในอินสตาแกรมของสาวชิปปี้ ก็คือชุดว่ายน้ำที่อวดหุ่นเซี๊ยะ แซ่บ แถมเผ็ด ทำเอาทะเลต้องลุกไปไฟ ด้วยชุดว่ายน้ำสีเขียวสะท้อนแสงของชี

ทำเอาชาวเน็ตลุ้นหนักเข้าไปอีก เพราะฮีบอยได้ทำอิโมจิ หน้าเซ็งๆ ทำแฟนคลับสงสัยหนักมากว่าเซ็ง ชีชิปปี้ หรือ ห่วงที่ใส่ชุดว่ายน้ำจนทะเลลุกเป็นไฟกันแน่ พร้อมกับเข้ามาแสดงความคิดเห็นระบุว่า " ยังลุ้นได้อยู่ไหมคู่นี้ ท้อแท้ละนะ , เปิดตัวสักทีเถอะเฮีย เฮียหน่องเปิดเเล้ว เฮียเปิดตามเลย , ไม่ดูแล้วฉุนเฉียวทำไมเฮีย ต้องนิ่งทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นสิ , หวงแหละดูออก , ก็ลุ้นอยู่ตลอด แต่นี่คิดว่าชิปยังมีนิสัยที่เป็นเด็ก บางมุมคนชอบเพราะน่ารักอยู่ด้วยแล้วมีรอยยิ้ม แต่อีกมุมงอแง เราว่าเฮียคิดงี้ สนิทกันรู้จักนิสัยใจคอกันจน แบบคือคบยากอ่ะ อันนี้มโนไว้เฉยๆ แต่ยังจิ้นอยู่ค่ะ อิอิ ชอบทุกรูปที่คู่กัน "

ขอบคุณอินสตาแกรม บอย ปกรณ์ , ชิปปี้ ศิรินทร์

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend