ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2564

'เพชร กรุณพล' ตกลงร่วมแสดงหนัง #1410MOVIE ลุ้น ‘ทราย-มารีญา’ ตอบรับ

4.13K 28
เพชร กรุณพล ตกลงร่วมแสดงหนัง #1410MOVIE ลุ้น ‘ทราย-มารีญา’ ตอบรับ

"ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค" ผู้กำกับคนดัง ประกาศข่าวดีแฟนๆ "เพชร กรุณพล" ตกลงร่วมแสดงหนัง #1410MOVIE ภาพยนตร์ของประชาชน โดยมีนายทุนคือประชาชน ลุ้น ทราย-มารีญา ตอบรับ

จากกรณีที่ ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค ผู้กำกับคนดัง ต้องการสร้างภาพยนตร์ของประชาชน  จนผุดโครงการนายทุน 100 บาทสร้างหนัง 100 ล้าน หานายทุนในฝัน เพื่อสร้างภาพยนตร์ของประชาชน ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อว่า 1410 มาในรูปแบบของภาพยนตร์แนวไซไฟ-ทริลเลอร์ ที่กล่าวถึงเรื่องราวของกลุ่มคนหนุ่มสาว ในยุคที่พวกเขาต้องลุกขึ้นสู้กับอำนาจอยุติธรรมเผด็จการด้วยมือเปล่า  

สำหรับนักแสดงที่รักในประชาธิปไตย ที่แฟนๆอยากเห็นให้มาร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ ได้แก่ มารีญา พูลเลิศลาภทราย เจริญปุระ , เพชร กรุณพล และ แอมมี่ The Bottomblue 


ล่าสุด ต้อม ยุทธเลิศ ได้ทวีตภาพและข้อความในทวิตเเตอร์แจ้งข่าวดีให้แฟนๆ ได้ทราบว่า หนุ่มเพชรตกลงรับเล่นเรื่องนี้แล้ว โดยระบุข้อความว่า " ถึงนายทุนทุกท่าน หลังจากได้มีโอกาสพูดคุยกับเพชร เพชรตกลงจะรับเล่นเรื่องนี้แต่ต้องด้วยเงื่อนไขเดียวกับแอมมี่และมายด์เพื่อความเท่าเทียมเสมอภาคในอุดมการณ์แห่งประชาธิปไตยร่วมกัน นายทุนคนไหนเชียร์เพชรก็ขอแสดงความยินดีด้วย เราได้ตัวละหลักคนที่3แล้ว เรียนมาเพื่อให้ทราบ #1410MOVIE "

โดยก่อนหน้านี้นักแสดงหลักคนที่1และ2ที่ตกลงรับเล่นเรื่องนี้คือหนุ่มแอมมี่และสาวมายด์ส่วนสาวทรายและมารีญาเคยออกมาเผยว่าเรื่อง#ภาพยนตร์ของประชาชนที่ประกาศระดมทุนอยู่ตอนนี้ตนยังไม่ได้รับการติดต่อและทาบทามให้แสดงหนังเรื่องนี้ ส่วนแฟนๆก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าทรายและมารีญาจะได้ร่วมแสดงหนังเรื่องดังกล่าวด้วยหรือไม่

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend