ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2564

"มดดำ" แซวกลางรายการ บอก"ซาร่า"คิดถูกไม่มารายการ "แฉ" เกือบเจอคำถามเด็ด

1.10K 3
มดดำ แซวกลางรายการ บอกซาร่าคิดถูกไม่มารายการ แฉ เกือบเจอคำถามเด็ด

"มดดำ คชาภา" เอาอีกแล้ว เมาท์แตกกลางรายการ แฉ เมื่อวานนี่ ลั่น พิธีกรกลางรายการคุยแซ่บโชว์ถามซอฟต์ไปเรื่องวาดิม ชี้โชคดีที่ไม่มารายการ แฉ ไม่งั้นอาจเจอ 2 คำถามสุดแซ่บแบบนี้แน่

จากกรณีเมื่อวานนี้ (6 ต.ค.2563) นางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวตอบทุกประเด็น เกี่ยวกับกรณีที่ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล นักร้องและนักแสดงชื่อดัง ที่ได้ออกมายื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรคือ "น้องแม็กซ์เวลล์" ร่วมกับเธอ

.

.

ขณะเดียวกัน สาว ซาร่า คาซิงกินี ก็ได้ออกมายอมรับว่าตนมีลูกคนที่ 2 แล้วจริงๆ ตามข่าวคือ เป็นลูกสาวอายุ 2 เดือนชื่อ น้องเอมมิลี่ โดย ซาร่า บอกว่า พ่อของ น้องเอมมิลี่ เป็นนายแบบชาวยูเครนวัย 20 ชื่อ วาดิม

ทั้งนี้ในเวลาต่อมา หลังจากที่ ซาร่า คาซิงกินี แถลงข่าว ซึ่งหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ก็ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรม โดยยืนยันว่าได้ถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า แล้ว พร้อมกับให้เหตุผลว่า เรื่องที่เกิดขึ้นส่งผลกระทบหลายฝ่ายโดยเฉพาะ น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชาย และตนตั้งใจที่จะเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกเพื่อที่จะมอบให้ลูกทุกบาท ทุกสตางค์เพียงผู้เดียวในวันที่เขาบรรลุนิติภาวะ


เรื่องนี้กลายเป็นประเด็นร้อนทำให้ #ซาร่าคาซิงกินี และ #ไมค์พิรัชต์ ขึ้นมาติดเทรนด์ทวิตเตอร์และมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม

ขณะเดียวกันในรายการ แฉ เมื่อวานนี้ (6 ต.ค.2563) มดดำ คชาภา พิธีกรคนดังก็ได้พูดถึงประเด็นร้อนที่เกิดขึ้น โดยมดดำให้ความเห็นว่า พิธีกรรายการคุยแซ่บโชว์ถามคำถามกับ ซาร่า คาซิงกินี ซอฟต์ไปหน่อยกับเรื่องวาคิม พร้อมกับแซวว่า ซาร่า คิดถูกที่ไม่มารายการ แฉ เพราะถ้าเธอมา คำถามมันจะเกิดขึ้นทันทีว่า "หนู.....หนูเอาเงินผัวเก่าไปเลี้ยงผัวใหม่จริงหรือเปล่าลูก" หรือ "หนู.....ท้องแล้วผู้ชายเขาหนีหนูจริงหรือเปล่าลูก" นี่คือคำถามตัวอย่างซึ่งฉันจะถามคำถามซอฟต์ๆ ของฉันอย่างนี้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend