ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

‘ซาร่า’ เปิดแชทยัน ‘วาดิม’ เป็นพ่อของลูกจริง ลั่นยังไม่เลิกกัน!!

1.28K 6
‘ซาร่า’ เปิดแชทยัน ‘วาดิม’ เป็นพ่อของลูกจริง ลั่นยังไม่เลิกกัน!!

'ซาร่า คาซิงกินี' โชว์หลักฐาน แชท มายืนยันหลังจากชาวเน็ตแห่ถามว่า 'วาดิม' นายแบบ รัสเซียวัย20เป็นพ่อของเด็กจริงหรือ? ซึ่งข้อความในแชท'วาดิม' เอ่ยปากขอซาร่าแต่งงาน ถ้าไม่ใช่ลูกจริง วาดิม จะแต่งงานกับซาร่าทำไม?? ทั้งนี้ซาร่ายังเผยอีกว่ายังไม่ได้เลิกกัน!!

                     

เมื่อ 'ซาร่า คาซิงกินี' ออกมาเปิดใจเรื่องลูกคนที่สอง ทำให้ชาวเน็ตเกิดข้อสงสัย อยากรู้เรื่องราวของ วาดิม นายแบบรัสเซีย วัยเพียง20ปี ที่เป็นพ่อของลูกคนที่สอง "ซาร่า คาซิงกินี" จริงหรือไม่???

                    


ทั้งนี้ 'ซาร่า คาซิงกินี' งัดแชทหลักฐานในวันแถลงข่าว ยืนยันว่า 'วาดิม' แฟนหนุ่มขอแต่งงาน พร้อมบอกอีกว่ายังไม่ได้เลิกกัน ที่ต้องต้องเลื่อนเพราะโควิด สำหรับความรักครั้งนี้ ซาร่า ยอมรับว่าอยากเริ่มต้นชีวิตครอบครัวครั้งใหม่อย่างจริงจัง ซึ่งมาคิดๆดูแล้วหากไม่ใช่พ่อของลูกซาร่าจริงๆ นายแบบคนนี้จะรีบขอซาร่าแต่งงานทำไม??

                          

โดยในแชทเป็นการพูดคุยกัน ตั้งแต่วันที่ 29 ธันวาคม 2562 ได้ระบุข้อความว่า อยากให้จัดงานแบบเล็กๆ ที่มีแต่เพื่อนสนิทเท่านั้น และเรื่องนี้ต้องคุยกับซาร่าก่อน และต้องการจัดพิธีในวันที่ 02-02-2020 เพราะชอบเลขสวย ซึ่งวาดิมก็เผยว่าอาจจะชวนเพื่อนมาร่วมงานแต่งไม่ทันเพราะกระชั้นชิดมากแต่จะพยามชวนเพื่อนมาร่วมงานให้ แต่สุดท้าย เนื่องจากสถานการณ์โควิดทำให้ทุกอย่างต้องยกเลิกไป ปัจจุบันทั้งคู่ยังรักกันดีแม้ตอนนี้ฝ่ายชายยังอยู่ระหว่างการทำงานที่ประเทศจีน และยังไม่มีกำหนดกลับมาเมืองไทย จากการอ่านแชตนี้ทำรู้สึกว่า แม้อายุจะห่างกัน ถึง 13 ปีก็แต่ความรักของทั้งคู่ก็ดูลงตัวสุดๆเลยนะจ๊ะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์