ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

"แจง" แฉ วีรกรรม "แจ๊ส ชวนชื่น" ทนไม่ไหว ตบหัวสามีฉาดใหญ่กลางรายการ

1.80K 0
แจง แฉ วีรกรรม แจ๊ส ชวนชื่น ทนไม่ไหว ตบหัวสามีฉาดใหญ่กลางรายการ

"แจง แจงจิต" ภรรยา "แจ๊ส ชวนชื่น" เปิดบ้านให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ "ตีท้ายครัว" เผย ซื้อบ้านหลังนี้ด้วยเงินสด พร้อมเล่าถึงวีรกรรมที่ผ่านมาของ "แจ๊ส" จนทำให้ แจง ต้องขอเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้เพียงคนเดียว

แจง : เหตุการณ์ทีเกิดขึ้นแจ็สไปเล่นคอนเสิร์ตที่อุบลแต่เราไม่ได้ตามไป หมอให้นอนเร็ว เพราะเราไม่สบายเป็นโรคแพนิคอยู่ พอเขากลับมาหน้าเขาเหนื่อยมากรุ่งขึ้นอีกวันไปทำงานที่ทองหล่อ นางก็กลับมาเมาหนักมากทิ้งตัวลงนอน หลังจากนั้นโทรให้เพื่อนสืบปรากฎว่าพาผู้หญิงจากข้างเวที ไปม่านรูด แล้วยังอ้างว่าวิญญาณพ่อเข้าสิง

แจ็ส : คือตอนนั้นพ่อเราเพิ่งตายใหม่ๆ เราดูในกล้องวงจรปิด เราเดินเหมือนไม่มีสติจริงๆ เหมือนพ่อมาเข้าสิงเรา เพราะพ่อเราเองก็เจ้าชู้

แจ๊ส : แต่จริงๆ มันมี 2 คืนไง แต่บอกเขาว่าคืนเดียว เขาไปรู้ที่รพ. เขาไปสืบ แล้วแม่เขาไปสืบให้อีกที ไปเค้นคนขับรถอีกที ก็ยอมรับ รอบ 2 เขาเลยรู้ไง แม่เขาไปสืบมาหมดเคลียร์หมด ช็อตนั้นเป็นช็อตรพ. ก็ดีกันแล้ว แจงลงมาจากรพ. 

แจง : พอรู้เรื่องรีบไปหาหมอ ไปตรวจภายในก่อนเลย กลัวมาก เพราะไม่เคยใช้ผู้ชายร่วมกับคนอื่น เพื่อนนางคนหนึ่งเป็นผู้หญิง แจงก็พูดกับเพื่อนนางว่า ถ้านางอยู่คงจะห้ามแจ๊สได้ พอแม่โทรมาบอก รู้ว่าใครขับรถให้ คือ เพื่อนนาง แม่บอกเลิกให้มันอยู่ด้วยกันเลยนะ เพราะอีนั่นเป็นคนหาผู้หญิงมาให้ เป็นคนไปเรียก เป็นคนไปส่ง เราเสียใจมาก เราไว้ใจ ก็มาเคลียร์คนของเราก่อน จะไปโทษใครไม่ได้ ตอนนั้นเราเสียใจหนักมาก เราไม่ได้เจอผู้หญิงคนนั้น เราไม่อยากยุ่งเลย เพราะเราต้องจัดการคนของเราก่อน


เคยซื้อกินหรือเปล่า? 

แจ๊ส : ไม่เคยซื้อกิน ทำเอา 

แจง : (ยิ่งเดือดขึ้นอีก) "ไม่เคยซื้อกินไป....เขาฟรีด้วย" ก่อนใช้สองมือตบหัวสามีฉาดใหญ่แบบจริงจังมากกลางรายการ จนพิธีกร โดยเฉพาะ โอ๋ ภัคจีรา ร้องด้วยความตกใจ ส่วน แจ๊ส ก็หน้าซีดสุดๆ

แจ๊ส : เราก็ไม่ง้อเลย พูดคำว่าขอโทษมันบ่อยมากเกินไป ดูการกระทำแล้วกันจบ ตั้งแต่นั้นไม่ทำอีกเลย เข็ด พร้อมเอามือลูบหลังเมีย

เห็นว่าจับเซ็นบ้าน ยกบ้าน?

แจง : ใช่ค่ะพี่ เซ็นบ้านหลังนี้เป็นชื่อเรา เพราะเราไม่อยากเสี่ยงแล้ว ถ้าวันนึงเราเลิกกัน หนูมีลูก ถ้าเลิกกันหนูต้องไปเริ่มต้นใหม่ แต่เขายังมีงานทำเหมือนเดิม เพราะฉะนั้นบ้านนี้ต้องเป็นของฉัน เธอจะไป ก็ไปแต่ตัว

ทำไมซื้อบ้านเงินสด ?

ตอนแรกเลือกที่จะผ่อนเสี้ยวเดียว เพราะเรารู้ว่าดอกเบี้ยแพง แต่พอมาเจอโควิด-19 มันแย่จริงๆ เราเลยมองว่าถ้ามันเกิดแบบนี้อีกครั้งจะทำยังไง เลยเอากระเป๋า นาฬิกา เอาไปขาย เราก็เลยปิดยอดเลย

สิ่งหนึ่งที่แจ๊สบอกตลอดว่า ถ้าไม่มีภรรยาคนนนี้ ไม่มีวันนี้?

แจ๊ส :  ใช่ เรามีกำลังหาเงินได้ทั้งชีวิต แต่คนที่จัดการให้เรา เหมือนดาราที่ต้องมีผู้จัดการสักคนหนึ่ง คอยห้าม คอยปราม แต่ถ้าดาราที่ดีอยู่แล้ว เขาไม่ต้องมีใครก็ได้ แต่เราไม่ใช่นิสัยไม่ดี ใจใหญ่ด้วยส่วนหนึ่ง เที่ยวไม่สนใจตัวเอง ไม่เก็บเงิน คือครบทุกอย่าง

ช่วงท้ายแจ๊สมีเซอร์ไพร์สมาให้กับภรรยา อยากจะพูดอะไรกับภรรยาบ้าง?

แจ๊ส : ก็พูดบ่อยนะ แต่จะบอกว่าก็พูดคำเดิม ไม่มีใครมาแทนผู้หญิงคนนี้ได้ พูดได้เลยทั้งชีวิต อันนี้พูดเผื่อๆไว้ ถึงแม้ว่าจะเลิกรากันไป ล้มหายตายจากกันไป ก็ไม่มีใครแทนคนนี้ได้

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend