ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

ทัวร์ลง‘วาดิม’ แฟน ‘ซาร่า’ ชาวเน็ตแห่ถามเป็นพ่อของเด็กจริงใช่ไหม??

2.36K 5
ทัวร์ลง‘วาดิม’ แฟน ‘ซาร่า’  ชาวเน็ตแห่ถามเป็นพ่อของเด็กจริงใช่ไหม??

หลังจาก "ซาร่า คาซิงกินี" ประกาศว่า วาดิม นายแบบรัสเซียคือ พ่อของลูกคนที่สองของตนเองและมีแพลนแต่งงานในปีหน้างานนี้ทำแฟนคลับคนไทยและต่างชาติ ต่างแห่ไปแสดงความคิดเห็นใน อินสตาร์แกรม ส่วนตัวของ วาดิม กันมากมาย ซึ่งส่วนมากก็เข้าไปแสดงความยินดี และถามความจริงว่าเป็นพ่อของลูกจริงหรือไม่?

                     

เมื่อออกมาเปิดใจเรื่องลูกคนที่สอง ทำให้แฟนๆอยากทำความรู้จักและอยากรู้เรื่องราวของ วาดิม นายแบบรัสเซีย วัยเพียง 20 ปี ที่เป็นพ่อของลูกคนที่สอง "ซาร่า คาซิงกินี" ให้มากเพิ่มขึ้น ก่อนหน้านี้ วาดิม เคยเดินทางมาทำงานที่เมืองไทย และมีข่าวว่า เคยคบหาดูใจกับ ซาร่า คาซิงกินี จนภายหลัง วาดิม เดินทางไปทำงานยังต่างประเทศและกลับประเทศบ้านเกิดไป

               


ซึ่ง ซาร่าได้เผยอีกว่าไม่ได้เลิกรากันตามที่เป็นข่าวและมีแพลนที่จะแต่งงานกับ วาดิม ในปีหน้าอีกด้วย งานนี้ทำแฟนคลับคนไทยและต่างชาติ ต่างแห่ไปแสดงความคิดเห็นใน อินสตาร์แกรม ส่วนตัวของ วาดิม นายแบบรัสเซีย กันมากมาย

ซึ่งส่วนมากก็เข้าไปแสดงความยินดี และถามความจริงว่าเป็นพ่อของลูกจริงหรือไม่? เนื่องจากก่อนหน้านี้ ชาวเน็ตแฉแชทแซ่บพร้อมขุดภาพ"ซาร่า" แนบชิดหนุ่มต่างชาติ ซึ่งข้อความในแชท มีใครบางคนได้คุยกับวาดิม นายแบบรัสเซีย เรื่องลูกคนที่2 ของซาร่า ซึ่งทางวาดิมได้ บอกว่า ผมไม่แน่ใจว่าใช่ลูกของผมไหม และต้องการตรวจ DNA และถ้าหากมีปัญหาให้มาที่Moscow รัสเซีย ซึ่งเรื่องนี้ก็ต้องรอให้ วาดิม นายแบบรัสเซียพ่อของลูกคนที่สอง "ซาร่า คาซิงกินี" ออกมาตอบเรื่องนี้เองนะจ๊ะก็ต้องคอยติดตามกัน

                

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์