ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

แฟนนางงามปกป้อง "พรฟ้า" โดนพาดพิง มีประวัติไม่ดี แต่ไม่ถูกตัดสิทธิ์

2.15K 5
แฟนนางงามปกป้อง พรฟ้า โดนพาดพิง มีประวัติไม่ดี แต่ไม่ถูกตัดสิทธิ์

แฟนนางงามออกมาปกป้อง "พรฟ้า ปุณิกา" หนึ่งในผู้เข้าประกวด MISS UNIVERSE THAILAND 2020 จนเกิดแฮชแท็ก #saveพรฟ้า หลัง "เฌอเอม" และ "เคน" ไปออกรายการถามสุดซอย แล้วพูดถึงผู้เข้าประกวด ที่เคยมีประวัติเกี่ยวข้องยาเสพติด แต่ก็ไม่ถูกตัดสิทธิ์

กองประกวด MISS UNIVERSE THAILAND 2020 มีดราม่าไม่เว้นแต่ละวัน ตั้งแต่มีข่าวฉาว ว่านางงามมีพี่เลี้ยงแฝงตัวทำงานในกองประกวด ที่กองระบุว่า เป็นคู่ของ "เฌอเอม" และ "เคน" ซึ่งล่าสุด ทั้งคู่ได้ควงคู่กันไปออกรายการ "ถามสุดซอย" ทางเนชั่นทีวีช่อง 22 เมื่อคืนวันที่ 5 ตุลาคม 2563 แต่งานนี้ส่อแววเกิดดราม่าอีก เพราะมีหลายคำถามที่แฟนนางงามมองว่า เป็นการพาดพิงถึงผู้เข้าประกวดตัวเต็งอีกคนอย่าง "พรฟ้า"

ไม่ว่าจะเป็นการถามถึง การขยายอายุรับสมัครผู้เข้าประกวด จากเดิม 27 เป็น 28 ซึ่ง "เคน" ได้ตอบว่า คนอายุเกิน 28 ไม่มี แต่มีอายุ 27 อยู่ 2 คน เป็นตัวเต็งอยู่ตอนนี้กันทั้งสองคน


ส่วนอีกประเด็นคือ การพูดถึงผู้เข้าประกวดบางคน ที่เคยมีประวัติเกี่ยวข้องยาเสพติด แต่ก็ไม่ถูกตัดสิทธิ์ ซึ่งคนที่เคยตกเป็นข่าวประเด็นนี้ ก็คือ พรฟ้า ทำให้แฟนนางงามไม่พอใจที่มีการพาดพิง จึงออกมาติด #saveพรฟ้า ในโลกโซเชี่ยล ที่ เคน พูดถึง พรฟ้า กลางรายการว่า

พรฟ้า

"เห็นน้องเขาเคลียร์ตัวเองกับทางกองประกวดแล้ว กองประกวดก็ให้โอกาสเขา ก็ยืนยันตามหลักฐานว่า เขาเป็นคนบริสุทธิ์จริง ไม่ได้มีอะไรติดตัวมา ก็ให้เป็นไปตามวาระของกองประกวดที่เขาตัดสินใจ"

สำหรับ พรฟ้า ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ ปัจจุบันอายุ 27 ปี จบการศึกษาจากคณะเกษตร สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 

ความสวยระดับโลกของพรฟ้า การันตีได้จากการที่เธอ เคยสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย ด้วยการคว้าตำแหน่งในเวทีประกวดนางงามระดับนานาชาติมาแล้วถึง 2 เวที โดยคว้าตำแหน่ง Miss Earth Water 2013 จากการประกวด Miss Earth ที่ประเทศฟิลิปปินส์ และยังคว้าตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับ 2 Miss International 2014 ที่ประเทศญี่ปุ่นด้วย

ช่วงปี 2015 เธอถูกจับกุมในปาร์ตี้มั่วสุมยาเสพติด และหายหน้าไปนานถึง 5 ปี ก่อนจะตัดสินใจลงประกวด MISS UNIVERSE THAILAND 2020 อีกครั้งในปีนี้ และได้ออกมายื่นหลักฐานแสดงความบริสุทธิ์ ด้วยการยื่นทะเบียนประวัติอาชญากร ในรายการ "จริงเหรอ? แม่ปุ้ยเพิ่งรู้" ผลคือ ไม่พบประวัติอาชญากรรมใดๆ ทั้งสิ้น 

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend