ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2564

‘ไมค์-พิรัชต์’ จ่อถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม ‘ซาร่า’

5.01K 7
‘ไมค์-พิรัชต์’  จ่อถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม ‘ซาร่า’

หลังจากที่ ซาร่า คาซิงกินี ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวแจงประเด็นร้อนต่างๆ พร้อมเผยว่าตนเองขอสิทธิปกครองลูก100%ล่าสุด ทาง ไมค์-พิรัชต์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งพร้อมประกาศกร้าว ว่าตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมกับซาร่า

หลัง ซาร่า คาซิงกินี ออกมาเปิดใจตั้งโต๊ะแถลงข่าว ถึงปมดราม่าศึกแย่งดูแลลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ พร้อมเผยว่าตนขอสิทธิปกครองลูก100% ล่าสุด ทางฝ่าย ไมค์-พิรัชต์ ออกมา เคลื่อนไหวอีกครั้งพร้อมประกาศกร้าว ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่าตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมกับซาร่า


โดย ไมค์ ระบุข้อความดังนี้วันนี้ผมตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมแล้วครับ เจตนาที่ขอไปตอนแรกเพียงเพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว แต่อยากมีสิทธิ์ร่วมในการตัดสินใจเรื่องต่างๆในชีวิตลูก และที่สำคัญก็แค่อยากจะมีโอกาสพบปะลูกได้ตามปกติเหมือนคนทั่วๆไป แต่เหมือนเรื่องราวก็ยืดเยื้อและส่งผลกระทบหลายฝ่ายโดยเฉพาะลูกของผม


และไมค์ยังเผยอีกว่า....ผมสงสารลูกครับที่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ ทั้งที่มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ในเมื่อทางฝ่ายคุณแม่ของน้องเลือกที่เรียนเอง และตัดสินใจกับครอบครัวของเขาเอง โดยไม่ปรึกษาผม ผมก็ไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจของพวกเขา วันนี้ผมขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกผมเองนะครับ และจะมอบให้ลูกใน วันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ ผมอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่ผมหามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของผมครับตอนนี้ขอให้ทุกเรื่องจบเถอะนะครับ ลูกคงเจ็บปวดถ้าโตมาแล้วต้องเห็นข่าวอะไรพวกนี้ สิ่งที่daddyตัดสินใจทำในวันนี้ ได้แต่หวังว่าMaxจะเข้าใจเมื่อโตขึ้น daddyไม่ได้ปล่อยมือและจะไม่มีวันปล่อยมือของMax แค่วันนี้ที่เราอาจไม่ได้เจอกันแต่daddyยังย้ำคำเดิม ที่ตรงนี้เป็นของพี่Maxเสมอและตลอดไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ซาร่า" ขอบคุณ"ไมค์" หลังไมค์ประกาศถอนคำร้องสิทธิ์ปกครองลูก

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์