ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564

เปิดวาร์ป "วาดิม" นายแบบรัสเซียแฟนใหม่ "ซาร่า" เตรียมแต่งงานปีหน้า

10.11K 12
เปิดวาร์ป  วาดิม นายแบบรัสเซียแฟนใหม่ ซาร่า เตรียมแต่งงานปีหน้า

หลังจาก "ซาร่า คาซิงกินี" ออกมายอมรับเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่ามีลูกอีกคนกับ "วาดิม" นายแบบรัสเซีย ซึ่ง ซาร่าได้เผยอีกว่าไม่ได้เลิกรากันตามที่เป็นข่าวและมีแพลนที่จะแต่งงานกับ วาดิม ในปีหน้าอีกด้วย ต้องบอกว่า "วาดิม" นายแบบรัสเซีย คนนี้หล่อเหลาเอาการเลยทีเดียว

หลังจากมีภาพหลุดออกมาว่า มีสาวหน้าตาคล้าย ซาร่า คาซิงกินี ตั้งครรภ์ ซึ่งหลายคนก็เดาว่า ซาร่า ท้องจริงหรือไม่ ซึ่งก่อนหน้านี้ ทางซาร่าไม่ได้ออกมาพูดเรื่องนี้แต่อย่างใด ล่าสุด ซาร่า ได้ยอมรับ ว่า ตนเองท้องจริง มีลูกคนที่ 2 เป็นผู้หญิง อายุได้ 2 เดือนแล้ว ตั้งชื่อว่า เอมมิลี่ ซึ่ง ซาร่า ยังอวดภาพถ่ายครอบครัว 3 คนแม่ลูก ให้แฟนๆ ได้ชื่นชมความนรักน่าชังของสมาชิกใหม่ของบ้าน"น้องเอมิลี่" เป็นครั้งแรกอีกด้วย

สวยจบครบทุกลุค (คลิกเลย )

ซึ่ง"ซาร่า คาซิงกินี" เผยว่า "ก่อนหน้านี้ซาร่าไม่ได้ตั้งใจปกปิดเรื่องนี้เลย เราตั้งใจจะเปิดหลังจากที่น้องคลอดออกมา แต่พอดีมีปัญหากับไมค์ ในเรื่องหมายศาล เรากังวลว่ามันจะมีผลกระทบไหมที่เรามีครอบครัวใหม่ก็เลยเป็นเรื่องที่ยังไม่มั่นใจว่าจะออกมาพูดได้หรือเปล่า แต่ตอนนี้พูดได้แล้ว"


เมื่อออกมาเปิดใจเรื่องลูกคนที่สอง ทำให้แฟนๆอยากทำความรู้จักและอยากรู้เรื่องราวของ วาดิม นายแบบรัสเซียพ่อของลูกคนที่สอง "ซาร่า คาซิงกินี" ให้มากเพิ่มขึ้น ก่อนหน้านี้ วาดิม นายแบบรัสเซีย เคยเดินทางมาทำงานที่เมืองไทย และมีข่าวว่า เคยคบหาดูใจกับ ซาร่า คาซิงกินี จนภายหลัง วาดิม เดินทางไปทำงานยังต่างประเทศและกลับประเทศบ้านเกิดไปซึ่งในขณะนั้น ยังไม่มีความชัดเจนในเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ และเมื่อไม่นานมานี้ ชาวเน็ตแฉแชทแซ่บพร้อมขุดภาพ"ซาร่า" แนบชิดหนุ่มต่างชาติ ซึ่งข้อความในแชท  มีใครบางคนได้คุยกับวาดิม นายแบบรัสเซีย เรื่องลูกคนที่2 ของซาร่า ซึ่งทางวาดิมได้ บอกว่า ผมไม่แน่ใจว่าใช่ลูกของผมไหม และต้องการตรวจ DNA และถ้าหากมีปัญหาให้มาที่Moscow รัสเซีย

แต่ในงานแถลงข่าวนั้น ซ่าร่าได้เผยว่าจะแต่งงานกับวาดิม นายแบบรัสเซียซาร่า คาซิงกินี เผยว่า สำหรับ วาดิม พ่อน้องเอมมิลี่ เรายังคบกันปกติ ไม่ได้ เลิกรากันตามที่เป็นข่าว ซึ่งพ่อของน้องเอมมิลี่ทำงานคล้ายไมค์ โดยเซ็นสัญญา 3 เดือนและตระเวนเดินทางไป งานหลายประเทศ โดยตอนนี้อยู่ประเทศจีน ยืนยันเป็นคนที่เป็นข่าว โดยเป็นชาวยูเครน ส่วนเรื่องแต่งงาน ตอนแรกวางแผนไว้เดือน ก.พ.ที่ผ่านมา แต่เจอโควิด ทำให้ต้องเลื่อนอาจ เป็นปีหน้า แต่ไม่รู้จะเข้าประเทศได้เมื่อไหร่เพราะวาดิม แฟนใหม่อยู่ไม่เป็นที่ ต้องไปทำงานหลายประเทศ

lazada ลดฟ้าผ่า(คลิกเลย )

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์