ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2564

เปิดภาพน้องเอมิลี่ ลูกสาวซาร่า คาซิงกินี ถ่ายสามคนแม่ลูก

8.50K 4
เปิดภาพน้องเอมิลี่ ลูกสาวซาร่า คาซิงกินี  ถ่ายสามคนแม่ลูก

หลังซาร่า คาซิงกินี รับกลางรายการ โดนถามว่า มีลูกอีกหนึ่งคนจริงไหม ตอบชัด ชาวเน็ตเห็นภาพน้องเอมิลี่ ถึงกับอุทานเสียงสองว่า " น้องน่ารักมาก ที่สำคัญหมอลักษณ์แม่นมากแม่ "

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตติดตามกันมาหลายเดือน สำหรับสาวซาร่า คาซิงกินี หลังเคยตกเป็นข่าวในประเด็นร้อนคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวถูกปลดจากละคร เพราะกำลังจะกลายเป็นคุณแม่ลูกสอง ซึ่งเพจมนุษย์ตุ๊ด ได้โพสต์ข้อความเรื่องราวดังกล่าวโดยระบุว่า ข่าวเม้าท์ แม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกองถ่าย หลายคนพุ่งเป้าไปที่ชี ซาร่า นั้น


ล่าสุดวันนี้ 6 ตุลาคม สาวซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาเปิดใจในรายการคุยแซ่บโชว์ ถึงกรณีว่าซาร่ามีลูกอีกคนหนึ่งจริงไหม ซึ่งซาร่าเองก็ยอมรับว่าจริง โดยขณะนี้ลูกคนเล็กมีอายุได้ 2 เดือนแล้ว พร้อมเผยพ่อของลูกคือนายแบบชื่อ วาดิม ซึ่งจริงๆที่ไม่เปิดแต่แรกเพราะกลัวมีปัญหาเรื่องคดีที่มีอยู่กับไมค์

ด้านทางเพจ บันเทิงหน้าตุ๊ด ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักลูกสาวซาร่าน้องเอมิลี่ ที่ถ่ายร่วมเฟรมกันสามคนแม่ลูก " เผยภาพน่ารักของ น้องเอมิลี่ วัย 2 เดือน ร่วมเฟรมถ่ายภาพครอบครัวกับน้องแม็กซ์เวลล์ และคุณแม่ ซาร่าคาซิงกินี ตอนรับสมาชิกใหม่ในครอบครัว ยินดีด้วยนะคะ

ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมความน่ารักของมากมาย " น้องน่ารัก ใดๆคือความแกงแม่มด และที่สุดคือหมอลักษณ์แม่นมากแม่ , น้องน่ารักมาก ทั้งคู่เลย ให้กำลังใจทั้งสองฝ่าย เดียวเรื่องร้ายๆก็ไป บางครอบครัวมีหนักกว่านี้ยังผ่านไปได้ , ตอนนี้คนที่ต้องรักษาจิตใจมากที่สุดไม่ใช่ ไมค์ หรือ ซาร่า แต่คือแม็กซ์เวลล์เพราะเด็กได้เกลียดพ่อเขาไปแล้ว แม่ก็อธิบายลูกคนที่2ให้ดีแล้วกันตอนเรียกค่าเลี้ยงดู , น้องน่ารักมากค่ะ

ขอบคุณรายการคุยแซ่บโชว์ , เพจบันเทิงหน้าตุ๊ด

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend