ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564

ซาร่า รับแล้วท้องลูกคนใหม่เป็นน้องสาวแม็กซ์เวลล์

16.15K 15
ซาร่า รับแล้วท้องลูกคนใหม่เป็นน้องสาวแม็กซ์เวลล์

สาวซาร่า คาซิงกินี รับกลางรายการ หลังโดนถาม มีลูกอีกหนึ่งคนจริงไหม ตอบชัด ชาวเน็ตฉุกคิด เงินที่หนุ่มไมค์จ่ายไป ได้ถึงน้อง มว. เท่าไหร่กัน ลั่น แม็กก็ใช้เงินไมค์ ลูกสาวอีกคนก็ต้องแยกพ่อ

ก่อนหน้านี้ ซาร่า คาซิงกินี ตกเป็นข่าวในประเด็นร้อนคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวถูกปลดจากละคร เพราะกำลังจะกลายเป็นคุณแม่ลูกสอง ซึ่งเพจมนุษย์ตุ๊ด ได้โพสต์ข้อความเรื่องราวดังกล่าวโดยระบุว่า ข่าวเม้าท์ แม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกองถ่าย หลายคนพุ่งเป้าไปที่ชี ซาร่า

ล่าสุดมีคนแชร์รูปผู้หญิงหน้าคล้ายซาร่า ในทวิตเตอร์พร้อมโพสต์ เอ๊ะ ใช่ไหมเจอเมื่อเดือนหก เพื่อนเราไปเจอ ตอนนั้นก็สงสัยนะพอนางไลฟ์เมื่อคืนท้องแบนหรือคลอดแล้วเหรอ แล้วเด็กไปไหนล่ะทำไมไม่พูดถึงเด็ก #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว รูปต้นฉบับอยู่ในคอมเม้นท์อย่าเพิ่งคิดไปไกล รอฟังจาก"ซาร่า" ดีกว่าค่ะ หมายเหตุ คนท้องเราควรยินดีเนอะ มนุษย์ตุ๊ดรายงาน


ขณะเดียวกันล่าสุดวันนี้ 6 ตุลาคม ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจในรายการคุยแซ่บโชว์ ถึงกรณีว่าซาร่ามีลูกอีกคนหนึ่งจริงไหมซาร่ายอมรับว่าจริง โดยขณะนี้ลูกคนเล็กมีอายได้ 2 เดือนแล้ว พร้อมเผยพ่อของลูกคือนายแบบชื่อ วาดิม จริงๆที่ไม่เปิดแต่แรกเพราะกลัวมีปัญหาเรื่องคดีที่มีอยู่กับไมค์

ล่าสุดชาวทวิตเตอร์ก็ได้แชร์ภาพ ในแฮชแท็กซาร่าคาซิงกินี ซึ่งตั้งคำถามว่า พอซาร่ายอมรับว่ามีลูกคนที่ 2 แบบนึ้ กลับมาฉุกคิดแล้วแหละ ว่าเงินที่ไมค์จ่ายไป ได้ถึงน้อง มว. เท่าไหร่กัน หรือจะเป็นไงล่ะจ๊ะ ท้องจริง มีลูกสาวอีกคนจริง แล้วเพื่อนที่ช่วยแถ และเงินไมค์ ลงที่แม็กคนเดียวไหมมม คือเแม็กก็คือเงินไมค์ ส่วนลูกสาวอีกคน ก็ต้องแยกพ่อกันนะคะ

ขอบคุณ รายการคุยแซ่บโชว์

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend