ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2564

"ใหม่ สุคนธวา" โพสต์แรง ตำหนิชาวเน็ตแบมือขอเงินคนท้อง ละอายใจกันบ้าง!

814 5
ใหม่ สุคนธวา โพสต์แรง ตำหนิชาวเน็ตแบมือขอเงินคนท้อง ละอายใจกันบ้าง!

"ใหม่ สุคนธวา" เครียด อึดอัด จากการถูกขอร้องขอความช่วยเหลือ ที่มีชาวเน็ตไดเร็กต์ข้อความเข้ามาหา ทั้งขอเงิน ยืมเงิน กู้เงิน ถึงวันละเป็นร้อยข้อความ จนทำให้ ใหม่ ต้องออกมาเขียนเล่าระบายความรู้สึกแบบแรงๆแซ่บๆ

ที่ผ่านมาแฟนๆจะเห็น ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร มักทำความดีช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ จนทำให้ ใหม่ โดนชาวเน็ตไดเร็กต์ข้อความเข้ามาขอความช่วยเหลือ ทั้งขอเงิน ยืมเงิน กู้เงิน ถึงวันละเป็นร้อยข้อความ ที่ทำให้เธอรู้สึกเครียด อึดอัด จากการถูกขอร้องให้ช่วย จนต้องออกมาเขียนเล่าระบายความรู้สึก 

โดย ใหม่ โพสต์ข้อความสุดแรงระบุว่า 

"หน้าด้าน ส่งมาขอยืมตัง มากู้ตัง มาขอตังฟรีๆกันทุกวัน ไม่รู้สึกอะไรบ้างเหรอคะ วันล่ะเป็น 100 ข้อความ รู้จักก็ไม่ใช่ ไม่ทราบเอาอะไรมาคิด แบมือขอเงินคนท้องกันไม่ทราบคะ? คนรู้จักดิฉันก็ไม่ให้ค่ะ ไอ้ อีพวกนี้ หลบไปไกลๆชักเริ่มรำคาญ


ใจบุญจริง ชอบช่วยคนจริง แต่อยากทำเองด้วยใจ ไม่ต้องมาร้องขอฉันอ่ะค่ะ และก็ไม่ได้โง่ช่วยทุกคนนะคะ อยากช่วยจะช่วยเอง อย่าติดต่อมาร้องขออีก อึดอัด รำคาญ เบื่อค่ะ 

พ่อป่วย แม่ตาย ลูกเจ็บ หมาพิการ และบลาๆ มุขหมาแก่ ฟังมาจนชินละ คุณไม่ได้มีปัญหาคนเดียว ดิฉันก็มี เพราะฉะนั้นเกรงใจตรูบ้าง พื้นที่ส่วนตัว ปัญหาเงินคือเรื่องของคุณมรึง กูไม่ได้รวยโว้ย...ห่าน! เยอะไปละ

ละอายใจกันบ้าง! #แม่จะไม่ทนละ #อย่ายืมเงินตรู #อย่าหน้าด้าน #อย่าเบียดบังคนท้อง #มีตรีนก็อย่าสักแต่แบมือขอเงินคนอื่นกันค่ะ #ไออีขอทานโซเชียล #ทำคนท้องเสียสุขภาพจิต เดี๋ยวแม่ก็ด่า แฉรายบุคคลเลย! อย่าสร้างความเครียดให้ดิฉัน เพราะดิฉันก็เครียดเรื่องเงินไม่ต่างจากคุณค่ะช่วงนี้ เคนะ แยกย้าย เชิญไปขอทานที่อื่นค่ะ"

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Instagram maisukhon
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend