ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2564

‘แต้ว ณฐพร’ งงไปเลยเจอชาวเน็ตแซะ ‘ไฮโซณัย’ มีแฟนอยู่แล้ว

22.96K 16
‘แต้ว ณฐพร’ งงไปเลยเจอชาวเน็ตแซะ ‘ไฮโซณัย’ มีแฟนอยู่แล้ว

เรียกว่าเจอแบบนี้ไปคงทำได้แต่งง และงง จู่ๆมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาแสดงความเห็นใต้ภาพ ไฮโซณัย หวานใจของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ว่าไฮโซณัยมีแฟนอยู่แล้ว และหลอก แต้วไปวันๆ พร้อมทิ้งว่าไฮโซณัยทำร้ายหัวใจเธอ

เพจดังสายแซ่บ เจ้มอย108 ออกมาแชร์เรื่องราวมีแอคเคาท์ปลอมเข้ามาป่วนในอินสตาแกรมไฮโซณัย ประณัย หวานใจของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ โดนเจ้ มอยได้เตือนชาวเน็ตไว้ว่าระวังจะถูกฟ้อง

สวยจบครบทุกลุค(คลิกเลย )


โดยแอคเคาท์ปลอมได้เข้าไปแสดงความเห็นใต้ภาพอินสตาแกรมไฮโซณัยโดยระบุข้อความว่า"นี่หรือคนที่รักกัน คุณประ ณัย คุณมีแฟนแล้ว มาสร้างข่าวทำได้ หรอค่ะ ไม่สงสารผู้หญิง ที่รักคุณบ้าง หรอค่ะ ถ้าคุณสุภาพบุรุษคุณควร ไปพา เธอออกมาตรงนี้ เธอรักคุณมากที่สุดนะคะ รักมานาน จนเธอต้องยอมเสียสละ เพราะการกระทำของพวกคุณ คุณไม่ทำอะไรผิดหรอกค่ะ แค่คุณหลอกเธอ ไปวันๆ คุณทำร้ายหัวใจเธอ"

Women's Destination (คลิกเลย)

เมื่อได้อ่านข้อความแล้วเชื่อว่านางเอกสาว แต้ว ณฐพร คงต้องรู้สึกงงกันบ้างไม่มากก็น้อย เมื่อจู่ๆมาบอกว่าแฟนเรามีแฟนอยู่แล้ว แต่งานนี้ไม่ต้องห่วงดูเหมือนว่าไฮโซณัยได้ทำการบล็อกแอคเคาท์ปลอม ไปแล้ว ทั้งนี้แฟนๆในเพจเจ้มอย108 ก็ต่างมาให้กำลังคู่รักหวานชื่นคู่นี้พร้อมกับสั่งสอน แอคเคาท์ปลอม ว่าไปเขียนภาษาไทยถูกก่อน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend