ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

จับตาคู่หวาน"เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช" โปรโมเตอร์หนุ่ม "ค่ายเพชรยินดี"

898 6
จับตาคู่หวานเสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช โปรโมเตอร์หนุ่ม ค่ายเพชรยินดี

เรียกว่ามีโมเมนต์หวานๆ ให้จับตา-จับกระแสหวานๆ ยู่ตลอดเวลา สำหรับหนุ่มหล่อมาดเข้มคนนี้ "เสี่ยโบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์มวยคนดังแห่งค่ายเพชรยินดี กับดาราสาวสวย "พราวฟ้า" การัญชิดา คุ้มสุวรรณ ดาราสาวหวานใจ ที่เปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการไปเมื่อปลายปี 2562 ที่ผ่านมา .

หากจะย้อนไปในช่วงโมเม้นต์หวานๆ ในครั้งนั้น"เสี่ยโบ๊ท"ณัฐเดช" โปรโมเตอร์หนุ่ม "ค่ายเพชรยินดี" เป็นคนเปิดเผยแบบปังมากเผยดังๆ ออกสื่อว่า ตนเองกำลังคบหาดูใจ กับดาราสาว ด้วยภาพคู่พร้อมแคปชั่นแมนๆที่ว่า"ชัดเจนนะ อยากให้เปิดตัวกันนัก จัดไป!!!"

งานนี้ กระหึ่มใสใจ เรียกเสียงฮือฮาจากเพื่อนๆพี่น้องในวงการหมัดมวยและคนในแวดวงบันเทิงอย่างมากมาย ตามที่จัดให้จริงๆ


กระแสร้อนๆ รายงานข่าวผ่านทางสื่อโซเชียล ทั้งคู่ได้เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่เกาะไผ่ จ.ชลบุรี ก่อนมีโปรยเสน่ห์ส่งภาพหวานๆ น้ำตาลละลาย โพสต์ผ่านโลกโซเชียลให้แฟนคลับของทั้งคู่ได้ละลายและตาร้อนกันอีกครั้ง!!


สำหรับ "ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์" หรือ "เสี่ยโบ๊ท" ถือเป็นโปรโมเตอร์มวยGen ใหม่ที่น่าจับตา ในวงการกำปั้นบ้านเราในยุค 2020 นี้ ด้วยมุมมองและวิสัยทัศน์ที่โดดเด่นจากการเป็นคนรุ่นใหม่ เรียกว่าหยิบจับอะไร ทำให้วงการมวยมีสีสันและผลักดันแนวคิดใหม่ๆ สู่วงการมวยนอกจากนี้ ยังเป็นลูกชายของ"เสี่ยเน้า" วิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ ตำนานโปรโมเตอร์ ผู้ก่อตั้ง "ค่ายมวยเพชรยินดี"เรียกว่างานนี้ฐานดีมีชัยไปกว่าครึ่งในขณะที่หวานใจสาวสวยคนนี้"พราวฟ้า การัญชิดา" เธอเริ่มต้นเส้นทางสายบันเทิงด้วยการประกวดเวทีคลีนแอนด์เคลียร์ ก่อนรับหน้าที่เป็นพิธีกรรายการ สีสันบันเทิงทางช่อง3 จากนั้นก็เริ่มมีผลงานละคร มากมายที่รุมเข้ามา อาทิ รักข้ามเส้น,ปี่แก้วนางหงส์,ดอกไม้ใต้เมฆ,บาปรักทะเลฝัน,มือปราบสายเดียว,สงครามเพลง,ไข่มุกมังกรไฟ,เทพบุตรสุดเวหาและ เมียอาชีพ ที่เพิ่งลาจอไปหมาดๆ

ขอขอบคุณภาพสวยๆ จาก :yindeeman,prawfar_kk

เรื่องโดย ธีระวัฒน์ ประกอบบุญ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์