ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

สำลี อดีตนักมายากล พาดูบ้านใหม่ พลิกชีวิตติดลบขั้นสุดกลับสู่จุดที่มีกำลังใจ

3.77K 5
สำลี อดีตนักมายากล พาดูบ้านใหม่ พลิกชีวิตติดลบขั้นสุดกลับสู่จุดที่มีกำลังใจ

กลับมาลืมตาอ้าปากได้อีกครั้งสำหรับ สำลี สังวาลย์ อดีตนักมายากลเด็กคนดังที่เคยแสดงมายากลคู่กับ ฟิลิป หลังจากชีวิตลำบากติดลบขั้นสุดในตอนนี้กลับมาสู่จุดที่มีกำลังใจได้ซื้อบ้านหลังใหม่หลักล้าน อยู่พร้อมหน้าครอบครัว

เชื่อว่าหลายๆคนยังจำภาพเด็กน้อยนักมายากลเด็กที่เคยแสดงมายากลคู่กับ ฟิลิป กันได้เขาก็คือ "สำลี สังวาลย์" หลังจากชีวิตที่เขาแยกย้ายและไม่ทำการแสดงชีวิตก็กลับพลิกพัน ถึงขั้นติดลบไร้เงินไร้งาน  แต่ชีวิตได้พลิกกลับมาได้อีกครั้งเป็นเพราะความขยันและไม่ย่อท้อของเจ้าตัว ที่ลุยทำงาน จนตอนนี้ประสบความสำเร็จจากการค้าขายทางออนไลน์ 

ล่าสุด "สำลี สังวาลย์" ได้ไลฟ์พูดคุยกับแฟนๆผ่าน เฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมบ้านไปดูบ้านหลังงามของตนเองที่ควักเงินซื้อแม้ว่าจะไม่ได้เป็นเงินสด แต่สร้างด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเองจริงๆ ทำงานเก็บหอมรอมริบจนได้เงิน 1 ล้านบาท และนำไปดาวน์บ้าน

Lazada Womens Festival (คลิกเลย)


แต่นี่นับว่าเป็นรางวัลของชีวิต พร้อมกับบอกว่าบ้านหลัง2 ชั้นหลังนี้ราคา 6 อยู่จังหวัดสระแก้ว นี้มีพื้นที่ 54 ตารางวา นอกจากนี้ยังบอกว่าสวนหน้าบ้านอยากจัดให้สวยเหมือนบ้านตัวอย่างซึ่ง "สำลี สังวาลย์"ก็อยู่กับคอรบครัว ภรรยาและลูก งานนี้แฟนๆต่างชื่นชมและส่งกำลังใจให้กับเจ้าตัวและครอบครัวกันอย่างมากมาย เนชั่นบันเทิงออนไลน์ขอแสดงความยินดีด้วยนะค่ะ

ดูคลิป "สำลี สังวาลย์" ได้ไลฟ์พูดคุยกับแฟนๆคลิกเลย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์