ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564

แห่แชร์คลิป ‘โอปอล์’สอนจุกถึงใจ

2.91K 39

เป็นอีกหนึ่งคลิปสอนจาก โอปอล์ ปาณิสรา ที่ตอนชาวเน็ตแบบจุก ๆ จนเกิดการแชร์และแสดงความเห็นมากมาย กับคลิปตราบใดที่เรารักตัวเองมาก ๆ ในแอพติ๊กต๊อก งานนี้เหล่าชาวเน็ตแห่ขอบคุณเพียบที่เตือนสติ

มีการแชร์และพูดถึงกันมากมาย สำหรับสอนของ คุณแม่ลูกแฝด โอปอล์ -ปาณิสรา อารยะสกุล ที่พูดถึงประเด็นความรัก ในแอพติ๊กต๊อก ซึ่งในเนื้อหาพูดเรื่อง ตามบใดที่เรารักตัวเองมาก มันง่ายโดยคลิปดังกล่าวนั้นถูกเผยแพร่โดย ผู้ใช้งานในแอพพลิเคชั่นชื่อว่า @โอปอล์ FC สำหรับเนื้อหาที่คุณโอปอล์ บอกไว้ว่า "อันนี้พี่ขอสอนนะ คือตราบใดที่เรารักตัวเองมาก มันจะง่าย เราจะรู้ว่าใครรักเรา เรารู้ เราจะรู้ว่าเราควรรักใคร แต่ถ้าตราบใดที่เราเอาตัวเองไปผูกกับคนอื่น แล้วความสุขเราขึ้นอยู่กับคนอื่น แล้วรอว่า ตกลงอย่างไร ตกลงแบบไหน อะไรแบบนี้ เรายิ่งกว่าของตายอีกลูก กลับมารักตัวเองมาก แล้วกับมาตัดสินใจทุกอย่างให้กับชีวิตตัวเอง สงสัยถาม รักกันไปต่อ ไม่รักกันเริ่มใหม่จบ "


และประโยคเหล่านี้ทำให้ชาวเน็ตที่เข้ามาเห็นคลิปนั้นได้กดไลท์มากกว่า70.0kในขณะที่ยอดแชร์ออกไปก็มาถึง12.0kซึ่งด้านของการแสดงความคิดเห็นนั้นก็มากมายเช่นขอบคุณพี่ที่เรียกสติ,ทำไมคลิปนนี้มาได้ยินตอนจุดจุดนี้..,หนูทำได้แล้วกลับมารักตัวเอง,ขอบคุณพี่โอปอล์มากฯลฯ

ซึ่งเชื่อว่าสำหรับใครที่ตกอยู่ในสภาวะความสัมพันธ์แบบที่คุณโอปอล์ได้กล่าวถึงไว้ก็น่าจะทำให้ฉุกคิดหรือมีทางออกกับปัญหาที่เกิดขึ้นได้เพราะปัญหาทุกอย่างย่อมมีทางออกเสมอ

ขอบคุณคลิป: @โอปอล์FC

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend