ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ชัยชนะ" ปูด นายตำรวจตัวย่อ"ต"เกี่ยวพันเครือข่ายพนันออนไลน์

2.19K 14
ชัยชนะ ปูด นายตำรวจตัวย่อตเกี่ยวพันเครือข่ายพนันออนไลน์

"ชัยชนะ" ปูด นายตำรวจระดับผู้กอง ชื่อเล่นอักษรย่อ "ต" ใช้เว็บไซต์ขึ้นต้น ตัวG เกี่ยวพันเครือข่ายการพนันออนไลน์ที่มีอยู่ทั่วประเทศ เผยเดินทางเข้าออกผ่านด่านแม่สาย วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบ

นายชัยชนะ เดชเดโช สมาชิกสภาผู้แทนราษฏร จังหวัดนครศรีธรรมราช และรองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงความคืบหน้าในการแก้ไขปัญหาบ่อนการพนันออนไลน์ ว่า ตามที่ผมได้ออกมาเรียกร้องให้รัฐบาลและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องปราบปรามการพนันออนไลน์นั้น จากการที่ตนได้ลงพื้นที่หาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ ทำให้ได้รับข้อมูลของบุคคลที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ คือมีนายตำรวจระดับผู้กอง ชื่อเล่นอักษรย่อ "ต" อยู่ใน กทม. ใช้เว็บไซต์ขึ้นต้นด้วยตัวG มีความเกี่ยวข้องกับเรื่องพนันออนไลน์ มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วประเทศ โดยใช้สำนักงานหรือออฟฟิศในประเทศเพื่อนบ้าน และเข้าออกบ้านผ่านด่านแม่สายจังหวัดเชียงราย ตนจึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องและลองตรวจสอบดูว่ามีข้อเท็จจริงแค่ไหนตามที่ตนได้รับข้อมูลมา


"ผมต้องขอขอบคุณ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ได้ออกมาพูดเรื่องนี้และกำชับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ความสำคัญเรื่องนี้และปราบปรามให้หมดไปจากประเทศไทย และต้องขอขอบคุณ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่ได้แถลงนโยบายในวันรับตำแหน่ง และเรื่องพนันออนไลน์ เป็น 1 นโยบายที่ให้ความสำคัญและจะหยุดเรื่องนี้ให้ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเรื่องนี้จะหมดไปจากประเทศไทย" นายชัยชนะ กล่าว

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend