ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2564

เจนนี่ยิ้มออก โพสต์ภาพเงินล้นเตียง ลั่นขอบคุณที่สนับสนุน ยกค่ายไปต่อไม่รอแล้วนะ

10.72K 15
เจนนี่ยิ้มออก โพสต์ภาพเงินล้นเตียง ลั่นขอบคุณที่สนับสนุน ยกค่ายไปต่อไม่รอแล้วนะ

นักร้องสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ยิ้มออกอีกครั้ง หลังไปทัวร์คอนเสิร์ต แฟนคลับให้การต้อนรับอย่างดี พร้อมให้ของขวัญล้น ลั่นขอบคุณที่สนับสนุน ยกค่ายไปต่อไม่รอแล้วนะ

หลังจากมีกระแสดราม่าถาโถมเข้ามาไม่หยุดสำหรับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องเงิน70-30 กับน้องเก้า เกริกพล ที่ไม่สามารถเคลียร์กันลงตัว อีกทั้งเรื่องหนี้สินของคุณแม่ที่มีเจ้าหนีโผล่มาเป็นดอกเห็ด ถึงขั้นต้องมาทวงกันหน้าบ้าน รวมทั้งไหนจะศิลปินในค่ายค่อยๆทยอยออกกันอย่างน่าตกใจ แต่สาวเจนนี่ก็เรื่องที่จะนิ่งเงียบหายไป เพื่อรอให้เรื่องซาลง


แต่ถึงอย่างไรแม้ว่าจะอยู่ในช่วงดราม่าเธอก็พาศิลปินในค่าย ออกลุยคอนเสิร์ตอย่างไม่ขาดสายเพื่อข้ามดราม่านี้ไปให้ได้ ซึ่งล่าสุด สาวเจนนี่เอง ได้โพสต์ภาพผ่านเฟซบุ๊กตัวเอง เงินเต็มเตียง เพราะน่าจะไปออกคอนเสิร์ต ทำให้มีแฟนคลับที่ชื่นชอบและติดตามมอบของขวัญให้ โดยได้ระบุข้อความขอบคุณว่า " วันนี้ขอบคุณทุกกำลังใจ และขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนพวกเราDM นะคะ ขอบคุณ บ้านบึง ชลบุรี ที่น่ารัก ขอบคุณพวงมาลัยและของขวัญทุกชิ้น พรุ่งนี้เจอกัน #ยกค่ายDM วัดบ้านช่อง อ.เมือง จ.ราชบุรี มาหากันเยอะๆนะคะ "

จนทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย " รอวันคนเก่งมามุกดาหาร , มาราชบุรีวันอาทิตย์ที่4นี้ใช่ไหมจ๊ะ , เสียดายมากที่ไม่ได้ไปดูเลย อย่างไรก็ขอให้น้องๆค่ายDMมีผลงานเยอะๆมีคอนเสิตร์เยอะๆนะจ๊ะ , แค่ดูรูปก็มีความสุขสนุกสนานตามแล้วหลงรักค่ายนี้ สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้ทุกคนในค่ายได้หมดถ้าชดชื่นค่า , ของขวัญจัดเต็มมาก ดีใจที่มีคนรักDMมากขนาดนี้ , หน้าม้า ทีมตัวเองพากันไปเองรึเปล่า พวงมาลัยเงิน หน้าม้าเยอะกว่าวงไฮโลอีก "

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend