ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

คลิป'ลุงพล-ป้าแต๋น'กับรายการใหม่

6.57K 17

ออกมาเปิดใจพร้อมอัพเดทชีวิต สำหรับลุงพล-ป้าแต๋น หลังจากเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม ที่ผ่านมานั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกมาแถลงข่าวในคดีน้องชมพู่ ซึ่งประเด็นนี้ได้ถูกถามในรายการ ถามสุดซอย Weekend คืนนี้เวลา 4 ทุ่มเป็นต้นไป

หลังจากที่เมื่อวันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมานั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แถลงข่าวคดีดังน้องชมพู่ ซึ่งมีลุงพล - ป้าแต๋น ได้เข้าฟังเนื้อหาในการแถลงข่าวดังกล่าว และออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อไปแล้วว่า จะยังคงตามสืบเรื่องน้องชมพู่ โดยมอบรางวัลให้มากถึง 1 แสนบาท สำหรับผู้ที่ชี้เบาะแสได้ชัดแจนเพื่อคลี่คลายคดี

ล่าสุดเช้านี้ ลุงพล-ป้าแต๋น และคุณอุ๊บ วิริยะ ได้เดินทางมาที่สตูดิโอเนชั่นทีวี ช่อง 22 เพื่อพูดคุยในประเด็นร้อนเกี่ยวกับคดีน้องชมพู่ ที่เพิ่งมีการแถลงข่าวกันไป กับ รายการถามสุดซอยWeekend ซึ่งมี คุณหนุ่ม - ศรราม เทพพิทักษ์ เป็นพิธีกร ดำเนินรายการ และจะออกอากาศทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.40-23.2 ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 โดยคืนนี้ 3 ตุลาคม 2563 จะเป็นประเด็นคดีน้องชมพู่ หลังจากที่ลุงพล-ป้าแต๋น ได้เข้าฟังแถลงข่าวของเจ้าหน้าที่ดูแลคดีดัง แต่ก่อนจะไปดูเรื่องราวทั่งหมดในคืนนี้ มาดูภาพบรรยากาศการบันทึกรายการกันก่อน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend