ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

เปิด 3 ราศีดีสุดๆ ชนะทุกสิ่ง ส่วน 3 ราศีร้าย ให้ระวังคนใกล้ตัว!

10.03K 13
เปิด 3 ราศีดีสุดๆ ชนะทุกสิ่ง ส่วน 3 ราศีร้าย ให้ระวังคนใกล้ตัว!

ราศีที่ดีสัปดาห์นี้ จับได้ไพ่ความหมายดีมาก มีโชคลาภ จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ทำอะไรก็สำเร็จ ส่วน 3 ราศีร้าย ได้ไพ่ THE DEVIL ไพ่จอมปีศาจ ระวังถูกโกง-ถูกหักหลัง

กลับมาอีกแล้วครับในสัปดาห์นี้กับ 3 ราศีดี 3 ราศีร้าย โดย อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม หมอดูไฮโซ จะมาเสี่ยงทายว่า แต่ละราศีเป็นยังไง และจะเลือกมาเฉพาะราศีที่เฮงจริงๆ และราศีที่ร้ายแรงจริงๆ ครับ

เริ่มจากราศีที่ดีประจำสัปดาห์นี้ จับได้ ราศีธนูได้ไพ่ THE EMPEROR ไพ่จักรพรรดิ

ไพ่ใบนี้ความหมายดีมาก โดยเฉพาะเรื่องของการงาน จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งกันเลย โดยเฉพาะข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ หรือทำส่วนตัวหรือเอกชน ก็จะได้เป็นใหญ่เป็นโต  ใครที่จะไปเรียนต่อต่างประเทศ ก็สมหวังกันเสียที ประเทศต่างๆ ก็เริ่มเปิดกันแล้ว แต่ยังคงต้องทำตามกติกาของประเทศนั้นๆที่ไป แต่ไม่ต้องกลัว ดวงดีกันขนาดนี้แล้ว ไม่มีปัญหาอะไรแน่นอน มีแต่ความสำเร็จ เน้นหน้าที่การงานความมั่นคง

ด้านโชคลาภ จะได้จากผู้ใหญ่ ถ้าความรัก คนโสดมีโอกาสพบชาวชาติกันเลยนะ ส่วนคนมีครอบครัวแล้วจะได้รับข่าวดีกับคนรักสุขภาพแข็งแรงมากๆ


ราศีต่อไปที่ดีตามกันมาติดๆ ได้แก่ ราศีสิงห์ ที่ได้ไพ่ THEEMPRESS ไพ่จักรพรรดิณี

ไพ่ใบนี้เป็นที่รู้ๆ กันอยู่ว่าเมื่อใบนี้เปิดได้จะทำอะไรได้สำเร็จ รวมถึงเป็นที่รัก เพราะว่าไพ่ใบนี้เต็มไปด้วยความเมตตาโดยตรง จะได้สิ่งที่ดีๆ กับเพื่อนร่วมงาน ไม่ว่าคุณจะทำงานอะไรกันอยู่ก็ตาม มีชื่อเสียงโด่งดัง และเป็นที่รักของประชาชนโดยเฉพาะศิลปิน นางงาม คนของประชาชน 

ใครที่เกิดราศีสิงห์แล้วไปประกวดอะไรก็จะได้รับชัยชนะ ได้ของรางวัลมากมาย นอกจากนี้ ยังหมายถึงโชคลาภรางวัลใหญ่ๆ ด้วย

สำหรับความรัก ยังหมายถึงคนที่ยังไม่มีลูกก็มีโอกาสสมหวัง มีการตั้งครรภ์ เป็นโชคลาภอันประเสริฐอภิชาตบุตร มีลูกนำมาด้วยความสุข ความสมบูรณ์ เติมเต็มความรักคนโสดก็จะพบรักที่ดี มีความเบญจกัลยาณี สุขภาพไม่ต้องเป็นห่วงเลย คนป่วยจะหายดีขึ้น

ราศีที่ดีอันดับสุดท้าย ได้แก่ ราศีพิจิก ที่ได้ไพ่ อัศวินเหรียญ

เป็นราศีที่จะดีเรื่องเงินทอง โชคลาภ และยังหมายถึงคนเก่ง ที่จะขายได้ปังๆ ที่สุดในสัปดาห์นี้เลย  ขึ้นแท่นนักขายมือวางอันดับหนึ่ง จะได้ดีมากบ้าน คอนโด ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ทั้งใหม่และเก่า มีเงินเข้ามา ธนาคารเรียกพี่ อยากจะสนิทสนมกับชาวราศีพิจิกขึ้นมาทันที

ราศีนี้ คนโสดเดินทางจะพบรักกับคนรวย พร้อมที่จะโอนเงินในบัญชีให้เพราะไพ่อัศวินเหรียญ จะหมายถึงคนใจกว้าง ใจใหญ่ใจโตคนมีครอบครัวแล้ว คนรักก็ให้โชคให้ลาภ หรือคนรักจะดวงดีส่งเสริมกันมากๆ เอาดีทางด้านเงินทอง จะได้ดีเป็นพิเศษ ถึงเจ็บป่วยก็จะมีคนมาช่วยดูแล และหายป่วยแน่นอน

ราศีต่อไป 3 ราศีร้าย  ยังคงมีราศีเก่าๆ อยู่อีก อย่างเช่น  ราศีมีน ยังคงจะร้องว่ายังโดนอีกแล้ว  แต่ก็เบาๆ ยังไม่ถึงหนัก อย่างหนักสุด ต้องยกให้ ราศีเมษ ได้ไพ่  THE DEVIL ไพ่จอมปีศาจ เจ้าแห่งโลกีย์แห่งกิเลส!

 จับไพ่ใบนี้ขึ้นมาอย่างนี้แล้ว ต้องระวังการถูกโกง ถูกหักหลัง ทั้งคนใกล้ตัว หรือคนไกลตัวกันเลย  การเงินจะถูกโกง ไม่ควรไว้ใจใครเลยในช่วงนี้  โดยเฉพาะกลางคืน ถ้าไม่จำเป็นอย่าไปไหนเลย โดยเฉพาะผู้หญิงราศีเมษ จะน่ากลัวมาก ขอเตือนเอาไว้ก่อน   การถูกทำร้ายหวังในทรัพย์สิน รวมถึงตัวกันเลย การถูกข่มขืน หรือการตั้งครรภ์อันไม่พึงประสงค์    ผู้ชายเดี๋ยวนี้ก็ไม่ปลอดภัยได้เช่นเดียวกัน  และเรื่องชู้สาวมือที่สาม

ขอเน้นเรื่องความรัก และเงินๆ ทองๆ ที่ควรระวังเป็นพิเศษ   นอกนั้นก็ให้ไปทำบุญกัน เพื่อที่จะได้ดึงสติมาป้องกันกิเลสตัณหา และอบายมุขที่มีโอกาสเสียเงินจนหมดตัวได้ นอกจากถูกโกงก็ติดการพนันเป็นหนี้เป็นสินมากมาย ต้องโกหกคนในบ้าน เอาของไปขาย เพราะผีการพนันเข้าสิง 

 

ราศีต่อไปก็ต้องระวัง ราศีกันย์    ได้ไพ่   THE MOON ไพ่พระจันทร์   ไพ่ใบนี้จะเน้นความกลัว ความคิดมาก อันเกิดมาจากการงานที่เดือดร้อน ถูกยกเลิกว่าจ้างงานอาจจะยังไม่เกิด แต่ทุกข์คิดมากไปก่อนก็มี   และต้องระวังคำพูดคำจา จะมีปากมีเสียงมีคนพูดถึงในทางไม่ดีของเรา   

สุขภาพก็ต้องระวังความเจ็บป่วย โดยเฉพาะคนที่อายุมากๆ ความดัน  เบาหวาน   ไต มีโอกาสผ่าตัด หรือนอนโรงพยาบาลรักษาตัวได้เลย ไม่ของตนเองก็คนในบ้าน ก็ทำให้เจ้าตัวเป็นห่วง และกังวลอยู่ดี  ให้ไปทำบุญทำทานเพื่อฟื้นฟูจิตใจ ให้มีพลังทางด้านบวกๆ เข้ามาบ้างจึงจะดี  ราศีต่อไปที่อาจจะร้องบอกว่าอีกแล้วหรือ นั่นคือ าศีมีน ได้ไพ่ 2 ดาบ หมายถึงความกังวลใจ และหลายๆปัญหาก็มาหมด เรื่องสัญญา ในช่วงนี้ยิ่งเพิ่มความกังวลใจ ว่าจะหาเงินได้ทัน หรือเขาจะต่อสัญญาอีกไหม เอกสารต่างๆ ต้องตามแก้ไข  หรือจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายแบบถูกบังคับให้ไป มีเหตุให้ต้องเสียเงินค่าใช้จ่ายต่างๆ ค่าซ่อมรถ ค่าต่อประกัน ค่าซ่อมบ้าน ข้าวของเครื่องใช้ มาพังต้องซื้อใหม่ ซ่อมแอร์ ซ่อมโทรศัพท์ตกแตกตกหล่นเสียหาย สารพัดปัญหาจุกจิก 

ด้านความรัก ก็ปากเสีย ขุดคุ้ย ขี้งอน เรียกว่าต้องมีสาเหตุเรียกร้องความสนใจทั้งบ้านนั่นแหละ   ขอให้ไปทำบุญ หรือหาที่พักผ่อนหย่อนใจ เพื่อลดความกังวลใจไปนอนค้างคืน เสียเงินแบบซื้อความสุขดีกว่านะชาวราศีมีน  ในสัปดาห์หน้า จะกลับมาใหม่มาดูว่าเป็นยังไง ระวังและป้องกันอย่าถึงกับคิดมาก เอาเป็นไกด์ชีวิต และค่อยๆ ดูตามว่าเป็นกันไหม  ก็ไปทำบุญกันตามสถานที่ต่างๆ ออกพรรษาแล้ว ให้ชีวิตมีแต่สิ่งที่ดีๆกัน หรือไปเที่ยว ไปช็อปปิ้ง ให้เกิดความสุขตามอัธยาศัยของแต่ละคนกันนะครับ   

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลขฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง

ไลน์ไอดี 0871084664

โทรศัพท์0871084664

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์