ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2564

"กฤษ บุญยะเลี้ยง" ปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุด "เว่าคนเดียว" วอนแฟนๆ "อย่าคิดลึก"

626 5
กฤษ บุญยะเลี้ยง ปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุด เว่าคนเดียว วอนแฟนๆ อย่าคิดลึก

"กฤษ บุญยะเลี้ยง" ปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุด กับท่อนฮุคติดหู "คิดฮอดแต่ต้องอดเอา ได้แต่นั่งเศร้านอนเว่าคนเดียว !!!" พร้อมชวนดู MV ให้จบ จะได้ไม่ต้อง "เว่าคนเดียว" ซิงเกิ้ลใหม่ชวนโยกและเว่าตามกันทั้งเมือง

ซิงเกิ้ลล่าสุดของนักร้องลูกทุ่งหนุ่มหล่อฉายา "ลูกทุ่งโอปป้า" กฤษ บุญยะเลี้ยง ในนามค่ายเคที โกรว์  กับ "เว่าคนเดียว" ผลงานเพลงสุดมันส์ ที่จับเอาดนตรีลูกทุ่งมาผสมผสานจังหวะดนตรีสุดมันส์ของดนตรีแดนซ์ฮอลล์ที่ชวนให้โยก ที่มาพร้อมกับเนื้อร้องที่สุดจี๊ดโดนใจชวนให้ร้องตาม ที่หนุ่มกฤษวอนแฟนเพลง แค่ร้องแค่โยกตามก็พอแต่อย่าคิดลึก 

โดยเฉพาะเอ็มวีเพลงนี้ นักร้องหนุ่มกฤษ ย้ำว่า เป็นเอ็มวีที่ต้องดูให้จบเพลง จะได้เสพความมันส์กันครบทุกช็อต โดยเฉพาะท่อนฮุค "คิดฮอดแต่ต้องอดเอา คิดฮอดแต่ต้องอดเอา ได้แต่นั่งเศร้านอนเว่าคนเดียว" 

การันตีเอ็มวีเพลงนี้ชวนให้โยกกันสนุกสุดมันส์ แต่ย้ำหนักแน่น...วอนแฟนๆ "อย่าคิดลึก" ขอแค่ให้โยกและเว่าตามกันทั้งเมืองแค่นี้ก็ฟินแล้ว


โดยที่ผ่านมา กฤษ โชว์ทั้งลีลาการเต้นและการร้องในสไตล์โอปป้า จนเป็นที่มาของฉายา "ลูกทุ่งโอปป้า" และสร้างชื่อให้ กฤษ ติดเป็นหนึ่งในนักร้องลูกทุ่งยุคใหม่ที่แฟนเพลงให้ความสนใจมากที่สุดคนหนึ่ง  

ซิงเกิ้ลล่าสุด "เว่าคนเดียว" ยังได้ บีคิง แร็ปเปอร์นักเขียนเพลงชื่อดัง มาช่วยเขียนเนื้อร้องให้ 

ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้ เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่พร่ำเพ้อรำพึงรำพันถึงหญิงคนรักที่จากไป จนเผลอๆ ต้องนั่งบ่นนั่งพูดถึงหญิงคนรักนั้นเพียงลำพังคนเดียว นำเสนอผ่านเนื้อร้องและการใช้ภาษาสนุกๆ ชวนให้คิดลึกในแง่ของภาษาอีสาน เช่น คำว่า "เว่า" ที่แปลว่า พูด 

และมีประโยค ดีๆ โดนๆ อย่าง "คิดฮอดแต่ต้องอดเอา คิดฮอดแต่ต้องอดเอา ได้แต่นั่งเศร้านอนเว่าคนเดียว" ผสานเข้ากันกับแนวดนตรีที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นดนตรีในแบบ Dancehall และดนตรีลูกทุ่ง สามช่าอีสานบ้านเรา 

ติดตามรับชมมิวสิควีดีโอ "เว่าคนเดียว" ผลงานเพลงซิงเกิ้ลล่าสุดจากลูกทุ่งโอปป้า กฤษ บุญยะเลี้ยง บทเพลงลูกทุ่งๆ ในจังหวะสนุกๆ ของดนตรี Dancehall ที่โยกกันได้มันส์ๆ คลายความเครียดจากภาวะโควิด แถมร้องตามกันได้โดยไม่ต้องคิดลึก รับชมและรับฟังได้ ทาง Jook, Sportify ,itunes,  TikTok, Line Melody, AIS, DTAC, TRUE

ติดตามความเคลื่อนไหวของ กฤษ บุญยะเลี้ยง ได้ทุกช่องทาง 

Facebook : krit Boonyaliang

แฟนเพจ : กฤษ บุญยะเลี้ยง  

Ig :krit boonyaliang  

twitter : ktit boonyaliang 

ชม MUSIC VIDEO เพลง "เว่าคนเดียว" ยูทูปช่อง KT FAMILY OFFICIAL https://youtu.be/WwpNf08LJxY 

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend