ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

ชาวเน็ตจับโป๊ะ สงสัย "คิทตี้ ชิชา" เป็นคนปล่อย "แชตหลุด" ฆ่า "เฌอเอม"?

139.38K 154
ชาวเน็ตจับโป๊ะ สงสัย คิทตี้ ชิชา เป็นคนปล่อย แชตหลุด ฆ่า เฌอเอม?

ชาวเน็ตเริ่มขุด สงสัย "คิทตี้ ชิชา" เป็นคนปล่อย "แชตหลุด" ฆ่า "เฌอเอม" หรือไม่? จากหลักฐานอีโมจิรูปงู และที่หลุดโป๊ะเต็มๆกับ "หนุ่ม กรรชัย" กลางรายการโหนกระแส และตอนนี้จากคนสนิทมาก คิตตี้กับเฌอเอม ก็ยังอันฟอลโลกันแล้วด้วย เกิดอะไรขึ้น?

ยังไม่จบง่ายๆสำหรับดราม่า เฌอเอม ชญาธนุส อดีตผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ที่โดนกองประกวดประกาศตัดสิทธิ์ เพราะทำผิดกฏ ที่มีพี่เลี้ยงนางงามเข้ามาแฝงตัวอยู่ในกอง ล่วงรู้ความลับของกองทั้งหมด พร้อมกับที่มีแชตหลุด 79 หน้า ที่ถูกแคปมาแฉ ทำให้เห็นคำพูดแรงๆหลายอย่างของเฌอเอม ที่มีการบูลลี่นางงามคนอื่น โดยเฉพาะ วีนา ปวีณา ซิงค์ อีกหนึ่งตัวเต็งของเวที

ที่ทำให้หลายคนต่างสงสัยว่า ใครกันเป็นคนแฉแชตนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ หนุ่ม กรรชัย ได้ถาม เฌอเอม ถึงเรื่องนี้ในรายการโหนกระแส ที่เจ้าตัวยอมรับว่า รู้ว่าใครเป็นคนปล่อยแชตหลุด เพราะมีคนเดียวในโลก ที่เมมชื่อเธอเป็นอีโมจิงู ซึ่งเราสนิทกันมาก เขารู้ว่าเฌอเอมชอบงู เลยเมมชื่อแบบนั้น

เฌอเอม ชญาธนุส


ล่าสุด 2 ตุลาคม 2563 ชาวเน็ตยังพุ่งเป้าไปที่ชื่อตัวละครใหม่อย่างนักแสดงสาว คิทตี้ ชิชา เพราะ หนุ่ม กรรชัย ได้ถาม เฌอเอม ว่า ใครเป็นคนส่งเข้าประกวด? ซึ่งเจ้าตัวไม่ยอมบอกชื่อ แต่ยอมรับว่า มีอยู่ในแชตหลุด หนุ่มเลยจี้ถามอีกว่า ใช่ คิทตี้ ชิชา หรือไม่? ซึ่งเฌอเอมก็ยอมรับว่า ชื่อ คิทตี้ แต่ไม่ระบุว่าใช่ คิทตี้ ชิชา หรือไม่

คิทตี้ ชิชา

โดยชาวเน็ตได้มีการเข้าไปขุดคุ้ยในแชตหลุด ซึ่งเริ่มจากการแคปข้อความสนทนาของตัวเอง มีการแนะนำตัวว่า "ชื่อคิทตี้ เป็นพี่เลี้ยงมือใหม่ ขอฝากตัวด้วยนะคะ" จึงมีการตั้งข้อสงสัยว่า หรืออาจจะเป็น คิทตี้ ชิชา เพราะคิทตี้และเฌอเอมสนิทกันมาก จนมีกระแสข่าวว่า ทั้งคู่คบหากัน ซึ่งทั้งคู่ให้สถานะกันและกันว่า "คนพิเศษ" แถมเคยบอกมีแพลนสร้างบ้านอยู่ด้วยกันด้วย

และยังมีการขุดรูปเก่าๆ ที่คิทตี้เคยโพสต์แนบชิดกับเฌอเอม พร้อมแคปชั่นที่เป็นอีโมจิ แมวกับงู ระบุว่า "หวงมาก ห้ามแย่ง" แถมตอนนี้ทั้งคู่ ก็อันฟอลโลไอจีกันไปแล้ว ทำให้หลายคนสงสัยว่า เกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่กันแน่

โดยจากอีโมจิที่เห็น ทำให้ชาวเน็ตคาดเดากันไปว่า หรือจะเป็น คิทตี้ ที่เป็นคนปล่อยแชตหลุดต่างๆ จากคนสนิทออกมาฆ่ากันแบบนี้ มีเหตุผลอะไร? นอกจากนี้ ยังมีคนให้ข้อมูลว่า ได้เช็กตั้งแต่วันแรก พบว่าทั้งคู่อันฟอลโลไอจีกันตั้งแต่ตอนที่สมัครนางงามแล้ว

ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นเรื่องเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดกันหรือไม่ ต้องติดตามข้อเท็จจริงกันต่อไป

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend