ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2564

'ดิว อริสรา' ลงทุนอวดหุ่นแซ่บ แค่กลีบดอกไม้ปิด

340 0
ดิว อริสรา ลงทุนอวดหุ่นแซ่บ แค่กลีบดอกไม้ปิด

เปิดเข้าไปในอินสตาแกรมปุ๊ป เจอไอจี สาวดิว อริสรา ต้องแวะส่องทันที หลังนักแสดงสาวโพสต์ภาพ นอนอวหุ่นสวยให้เห็นกัน โดยภาพดังกล่าวนั้น มีเพียงกลีบดอกกุหลายสีแดง ที่มาปิดจุดซ่อนเร้นไว้

แซ่บสุดนาทีนี้ ต้องยกในนักแสดงสาวสวยหุ่นดี อย่าง ดิว -อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่พูดได้เลยว่า อินสตาแกรมร้อนฉ่า ท้าฤดูฝน เพราะภาพล่าสุด ที่สาวดิว โพสต์มาขายตรงผ่านอินสตาแกรมนั้น ก็ต้องทำให้ใคร ๆ ต้องหยุดมอง กับภาพที่สาวเดียว อวดเรือนร่าง ที่สวยงาม เซ็กซี่ แถมถ้าไม่ทราบว่าสมัยนี้การถ่ายงาน มีการใช้บอดี้สูทแล้วนั้น ก็คิดว่า สาวดิว ลงทุนเปลื้องผ้า นำกลีบดอกกุหลาบมาปิดบังจุดซ่อนเร้นเท่านั้น


นอกจากภาพที่ดึงดูดสายตาเหลือเกินแล้ว เธอยังเขียนแคปชั่นขายของอีกว่า "เรื่องหุ่นดิวมั่นใจ สวยทุกชุด เป๊ะทุกส่วน ชุดว่ายน้ำก็เป๊ะ ไร้ไขมันส่วนเกิน ไม่มีพุง ถึงจะทานตามใจปาก เพราะดิวเลือกดูแลด้วย ลูก้าบิ้ลและลูก้าบิ้ลพลัส @lucamilky @lucabuild_official มาตลอด หน้าท้องแห้ง เล็กทั้งแขนและขา ถ่ายงาน ถ่ายแบบได้อย่างมั่นใจ อยากหุ่นสวยแบบด้วยเลือกลูก้าบิ้ลให้ดูแลคะ #lucabuild #ลดน้ำหนัก #กระชับสัดส่วน #ลดความอ้วนId line: @lucamilk @lucabuildIG: @Lucamilky @lucabuild_official www.lucashouse.com

เชื่อว่าหลายคนคงคาใจกับภาพดังกล่าวของสาวดิว ว่าสรุปแล้วเป็นบิดี้สูท หรือ เธอลงทุนเปลื้องผ้ากันแน่ ต้องรอคำตอบจากเธอแล้วจ้า

ขอบคุณภาพจาก : ig@duearisara

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend