ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

มือโพสต์จุดธูปขอขมา ต่อหน้าเมีย "โรเบิร์ต" รับเมาขาดสติ!

3.92K 0
มือโพสต์จุดธูปขอขมา ต่อหน้าเมีย โรเบิร์ต รับเมาขาดสติ!

ออกมาขอขมาแล้ว หลังโพสต์ลบหลู่ "โรเบิร์ต สายควัน" แจงทำไปไม่ตั้งใจ เหตุเมาขาดสติ พร้อมขอโทษครอบครัวด้วย ด้าน แจ๋ว ภรรยาโรเบิร์ต และบอล เชิญยิ้ม ชี้ ถ้าสำนึกผิดก็ให้อภัย

หลังเกรียนคีย์บอร์ด ออกมาโพสต์ไม่ให้เกียรติ"โรเบิร์ต สายควัน" ทำให้เพื่อนในแวดวงศิลปินตลก และชาวเน็ตเดือดกันมาก โดยเฉพาะ บอล เชิญยิ้ม ที่โกรธจัด ถึงกับโพสต์ประกาศตามล่าตัว จนในที่สุดก็พบบ้านของผู้โพสต์ แต่เวลานั้นยังคงเก็บตัวเงียบ ไม่ยอมออกมาเคลื่อนไหวใดๆ

ล่าสุด คู่กรณีได้มาปรากฏตัว พร้อมเคลียร์ใจเรื่องราวทั้งหมดต่อหน้า บอล เชิญยิ้ม แจ๋ว ภรรยาโรเบิร์ต และชู ผู้อยู่ในเหตุการณ์

เห็นว่าเกิดประเด็นบรรดานักเลงคีย์บอร์ดไปเขียนว่าต่างๆนานา โดยเฉพาะที่มีโพสต์อีกอันนึงที่เขียนว่า "สมน้ำหน้า ฝนตกลงมาเลยเผาไม่ได้ แล้วก็บอกว่ากระดูกขี้ยา"?

บอล: ผมอ่าน กระดูกขี้ยาเผาแล้วเป็นอย่างนี้หรอ ใจร้ายมาก

รู้สึกยังไงบ้างกับสิ่งที่มันเกิดขึ้นอย่างนี้?

บอล: ผมโกรธมาก คุณเหยียบย่ำหัวใจพวกเรามาก คนเค้าไปสบายแล้ว แต่คุณคิดถึงใจคนที่ยังอยู่คุณคิดถึงใจคนที่เค้าทำงานนี้ด้วยจิตใจบริสุทธิ์ คุณมาเหยียบย่ำหัวใจเค้า อันอื่นผมปล่อยแต่อันนี้อันที่ผมโพสต์ผมรู้สึกว่าโกรธมาก "ทะลึ่งมึง สมน้ำหน้า สายควัน จัดเมรุห้ายอด สุดท้ายก็ต้องแบกโลงมาเผาเตาวัด"คนตายเค้าไปแล้ว คุณมาสมน้ำหน้าเค้า คุณมาเหยียบย่ำคนที่เค้าทำงาน พวกเราไม่ใช่นักเลง คุณมองพวกผมเป็นตลก แต่ชีวิตจริงผมก็คนธรรมดา ไม่ตลกกับพวกคุณหรอก

พี่แจ๋วรู้สึกยังไง ?

พี่แจ๋ว: เราอยู่ในภาวะที่สูญเสียคนที่เรารัก สูญเสียคนที่เป็นผู้นำครอบครัวเรา เราอยู่ในช่วงที่เรากำลังสูญเสียแต่มีคนที่เราไม่รู้จักกันเลย เราไม่เคยทำอะไรที่ผิดต่อกันเลย แต่วันนึงคุณมาโพสต์ด่าเราเสียใจมาก


มีอะไรอยากจะบอกพี่บอลและพี่แจ๋วมั้ย?

คู่กรณี: อย่างแรกเลย ผมต้องกราบขอโทษครอบครัวพี่โรเบิร์ต ภรรยาพี่โรเบิร์ต และลูกสาวทั้งสองคน รวมทั้งแฟนคลับทุกๆ ท่านทั่วประเทศ และสุดท้ายต้องขอขอบคุณพี่บอลและพี่ชูด้วย

บอล : ทำไมถึงโพสต์แบบนั้น เพราะอะไร

คู่กรณี: คือผมขับรถผ่านในซอยจรัญสนิทวงศ์ 13 แล้วมีคนนั่งกินเหล้ากันอยู่ สิ่งที่ผมโพสต์ทั้งหมดคือเค้าพูดประมาณนี้

บอล: คุณเป็นตัวแทนเค้าก็เลยโพสต์

คู่กรณี: ไม่ใช่ตัวแทนเค้า ผมไม่รู้จักเค้า แค่ขับรถผ่านแล้วก็ได้ยินเค้าคุยกัน แล้วผมก็กลับมาบ้าน แล้วก็ดื่มเหล้าด้วยความมึนเมา เลยคิดน้อย ไม่มีสติ

พี่บอล พี่แจ๋ว พี่ชู รู้สึกยังไงบ้าง เพราะตอนนี้พี่เค้าก็รับผิดแล้ว สบายใจขึ้นมั้ย?

บอล :มันก็เป็นเวลโกรธ ณ ตรงนั้น ในที่เรากำลังสูญเสีย แต่เรามาเจอข้อความที่เมาขาดสติ ผมคิดแล้วว่าผมต้องได้ฟังคำแบบนี้ กับรู้เท่าไม่ถึงการณ์ แต่วันที่คุณโพสต์ทำไมไม่ตั้งสติก่อน อย่านึกสนุก อย่านึกคะนอง เราไม่เคยทำร้ายพวกคุณเลย

พี่แจ๋ว :จริงๆ แล้ว ถ้าถามว่าพี่เบิร์ตเป็นคนสำคัญเหรอ ทำไมแตะไม่ได้ เค้าไม่ได้เป็นคนสำคัญของประเทศ แต่เค้าเป็นคนสำคัญของครอบครัวเรา เป็นคนที่ครอบครัวเรารัก ในขณะที่เราเสียใจ กำลังสูญเสียเค้า แต่คุณเข้ามาโพสต์ด่า มันทำให้เราเสียใจยิ่งขึ้นไปอีก

สบายใจขึ้นมั้ย?

พี่แจ๋ว: ถ้าพี่เบิร์ตอยู่เค้าก็ต้องให้อภัย เพราะเค้าไม่เคยคิดแค้นเคืองใคร ถ้าพี่ไม่ให้อภัย เค้าไม่สบายใจแน่ๆ พี่ต้องให้อภัย ถ้าเค้าสำนึกผิด พี่ก็ให้อภัย

พี่ชู :ที่เราไปหาน้องเค้า เราไปถูกต้องเราได้ประสานท่านผู้กับ สน.บางกอกใหญ่ ซึ่งเราเข้าไปถูกต้อง ไม่ได้เข้าไปในบ้านเค้า เราให้เจ้าหน้าที่ตำรวจประสานให้ พวกเราเหน็ดเหนื่อยมา 8 วันเต็มๆ สิ่งที่เราทำให้น้องโรเบิร์ต เราทำด้วยหัวใจล้วนๆ ยามที่เค้ามีชีวิตอยู่เรารักกันมาก แทบจะเป็นครอบครัวเดียวกันเลย ถามว่าโกรธมั้ย โกรธมาก ผมและอาสามูลนิธิปอเต็กตึ้งเกือบ 200 ชีวิตที่จัดงานและแบกโลงศพน้องออกมาเผา คำพูดที่น้องพูดออกมามันแรงมาก

พี่บอล พี่แจ๋ว พี่ชู ถ้าพี่โรเบิร์ตฟังอยู่ อยากจะบอกอะไรพี่โรเบิร์ต?

บอล: พี่หลับให้สบาย ทุกสิ่งทุกอย่างสวยงามมาก เรารักกันยังไง ความรักพี่ไม่เคยจางหายจากใจผม หัวใจพี่เราจะดูแลกันไป หลับให้สบายทหารเอกคู่ใจของผม

พี่แจ๋ว: อยากจะบอกเค้าว่าไม่ต้องห่วงอะไรเลย ไม่ต้องห่วงลูก เมีย เรามีพี่น้องที่ดูแลกันเป็นคนใสครอบครัว ดูแลดีมาก อยากให้เค้าไปสู่สุคติ ไปอยู่ภพภูมิที่ดี จะพยายามเข้มแข็งให้เร็วที่สุดจะเดินหน้าต่อไป จะอยู่ในโลกของความเป็นจริง

ที่มา : ขอบคุณรายการ คุยแซ่บโชว์ 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend