ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

ลือสนั่น!! 'ฮิวจ์ แจ็คแมน' เป็นเกย์งานนี้ภรรยาไม่ทนต้องมาพูดแก้ให้

851 5
ลือสนั่น!! ฮิวจ์ แจ็คแมน เป็นเกย์งานนี้ภรรยาไม่ทนต้องมาพูดแก้ให้

เชื่อว่าหลายๆคนต้องจำบทบาท วูล์ฟเวอรีน ของนักแสดงหนุ่ม "ฮิวจ์ แจ็คแมน" ได้อย่างแน่นอนซึ่งล่าสุดมีข่าวเมาท์ เกี่ยวกับรสนิยมทางเพศของเขาว่าแท้จริงแล้วฮิวจ์นั้นเป็นเกย์ ทำเอา "เด็บเบอร์ร่า ลี เฟอร์เนส" ภรรยาสุดที่เลิฟ ต้องมาแก้ข่าวให้

ฮิวจ์ แจ็คแมน นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง วัย 51 ปี กำลังเผชิญกับข่าวลือจากข่าวแท็บลอยด์เกี่ยวกับรสนิยมทางเพศของเขาว่าแท้จริงแล้วฮิวจ์นั้นเป็นเกย์ ทำให้ล่าสุด เด็บเบอร์ร่า ลี เฟอร์เนส ภรรยา วัย 64 ปี ของเขา ออกมาแสดงความคิดเห็นเรื่องสามีบ้าง

เขาเป็นเกย์มาหลายปีแล้ว เด็บเบอร์ร่ากล่าวขณะหัวเราะระกว่างการให้สัมภาษณ์กับ Anhs Brush With Fame และกล่าวอีกว่า ฉันก็เป็นเกย์เหมือนกัน พวกเขาช็อคมากที่เห็นพวกเราแต่งงานกัน มันผิดมาก เหมือนมีคนพูดกับ เอลตัน จอห์น ว่าเขาเป็นชายแท้ ฉันเชื่อว่าเขาก็จะโกรธเหมือนกัน


ซึ่งเด็บเบอร์ร่าได้กล่าวถึงความสัมพันธ์กับฮิวจ์ว่า เรามีความสัมพันธ์ที่น่าทึ่ง และฉันรู้สึกมีความสุขมาก เหมือนฉันได้พบเนื้อคู่ในชีวิต เด็บและฮิวจ์เดทและแต่งงานกันตั้งแต่ปีพ.ศ.2539 พวกเขาแต่งงานกันเป็นเวลากว่า 24 ปีแล้ว และมีลูกด้วยกัน 2 คน ดูเหมือนว่าข่าวลือฮิวจ์เป็นเกย์เกิดขึ้นเพียงเพราะว่าฮิวจ์นั้นเป็นแฟมิลี่แมนรักครอบครัวและไม่เคยมีข่าวลือกับสาว ๆ หนุ่ม ๆ ระหว่างแต่งงานเลย 

ปัจจุบันพวกเขายังคงรักกันอย่างหวานชื่น และเป็นครอบครัวที่ใจบุญชอบบริจาคให้มูลนิธิต่างๆ รวมไปจนถึงการมีกิจการร้านกาแฟ ซึ่งก็เป็นภรรยาแก่คนนี้แหละที่จัดแจงแบ่งกำไรครึ่งหนึ่งของยอดขายในแต่ละเดือน เพื่อเอาไปบริจาคเพื่อการกุศลต่างๆ นี่เองที่ทำให้ ฮิวจ์ แจ็คแมน รักเอยเตยหอม จนถึง24 ปี และไม่มีทีท่าว่าจะลดลงเลย และนี่คือเครื่องการันตีได้ว่า วูล์ฟเวอรีน สุดหล่อคนนี้ไม่ได้เป็นเก้งกวาง ตามข่าวเมาท์แน่นอนจ้าพี่จ๋า

ที่มา entertainment.thaiza 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์