ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2564

เฟี้ยวฟ้าว เผยนิมิตฝันเห็นแม่ย่า ถูกรางวัลใหญ่จังๆ 15 ใบรวด

2.49K 6
เฟี้ยวฟ้าว เผยนิมิตฝันเห็นแม่ย่า ถูกรางวัลใหญ่จังๆ 15 ใบรวด

สุดปัง หลังสาวอิมหรือ เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ดาราสาว เผยนิมิตฝันเห็นแม่ย่าพญานาค ระหว่างเข้าพรรษาภาวนาบทสวด5,000 จบ จนถูกรางวัลใหญ่ 15 ใบรวด พร้อมจะนำเงินทั้งหมดสร้างรูปปั้นแม่ย่า

สืบเนื่องจากสาวอิม หรือ เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ดาราสาว ประกาศงดซื้อลอตเตอรี่ช่วงเข้าพรรษา แต่จะคอยแผ่เมตตาและค่อยส่งบุญให้กัลยาณมิตรในช่วงเข้าพรรษาให้สุขกายสุขใจ จนมาวันที่ 1 ตุลาคม 2563 เฟี้ยว์ฟ้าว ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมว่าถูกหวย โดยถูกรางวัลเลขท้าย 3 ตัว หมายเลข 110 จำนวน 15 ใบ


 โดยระบุว่า " อิมนาคีน้อย ได้โชคออกพรรษา อิมรักปู่ย่าพญานาคมากๆที่ประทานพรวิเศษนี้ให้กับข้าพเจ้า ซึ่งข้าพเจ้าเฟี้ยว์ฟ้าว ภาวนาบทสวด มาตลอดพรรษานี้ครบ 5,000 จบด้วยจิตที่รักสุดล้น กราบบารมี นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ ที่ให้ข้าพเจ้าคนๆนี้ ได้สร้างองค์ปู่ย่า ให้งดงามสมบูรณ์ยิ่งๆขึ้นไป ที่สำคัญ ในวันนี้ผู้ที่เมตตาให้โชค ข้าพเจ้านิมิตฝัน คือแม่ย่าพญานาค ท่านเมตตาต่อข้าพเจ้า ให้ข้าพเจ้านำไปสร้างสานต่อ 

ณ เวลานี้ รูปปั้นแม่ย่า ก็ค่อยๆงามไปเรื่อยๆ อิมรักและเคารพมาก เพราะรู้ว่า ปู่ย่า พญานาคมีจริงออกพรรษาในครั้งนี้ อิมถูก 15 ใบ เลขท้าย3ตัว 110 ข้าพเจ้าจะนำเงินทั้งหมดนี้ สร้างรูปปั้นแม่ย่า ต่อไปให้เสร็จสมบูรณ์ให้ได้ ซึ่งองค์นี้จะอยู่ด้านเคียงข้างของ พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ที่ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ อนุโมทนาบุญกัลยาณมิตร ทุกท่าน สิ่งนี้ ที่ลูกได้มาเพื่อแม่ย่าพญานาคเน้อ " 

ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาร่วมอนุโมทนาสาธุกันมากมาย 

ขอบคุณอินสตาแกรมเฟี้ยวฟ้าว

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend