ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2564

ชายหนุ่มรุดขอขมา "โรเบิร์ต สายควัน" กลางรายการสด หลังโพสต์ไม่ให้เกียรติ

13.43K 69
ชายหนุ่มรุดขอขมา โรเบิร์ต สายควัน กลางรายการสด หลังโพสต์ไม่ให้เกียรติ

หลังมีชายหนุ่มคนหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ โดยใช้ถ้อยคำที่ไม่ให้เกียรติ "โรเบิร์ต สายควัน" ศิลปินตลกผู้ล่วงลับ ล่าสุด หนุ่มคนนี้ ก็ได้รุดไปขอขมา โรเบิร์ต สายควัน กลางรายการคุยแซ่บshow แล้ว

หลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ถึง โรเบิร์ต สายควัน โดยใช้ถ้อยคำที่ไม่ให้เกียรติศิลปินตลกผู้ล่วงลับ ระบุว่า "จัดเมรุซะหรู 5 ยอด สุดท้ายแบกโลงตากฝนมาเผาเตาวัด ทะลึ่งนะมึ- สายควันสมน้ำหน้า" ทำให้คนที่รักและเครพ โรเบิร์ต สายควัน รู้สึกไม่พอใจอย่างมาก ที่ บอล เชิญยิ้ม ถึงกับประกาศกร้าว ให้คนที่โพสต์เฟซบุ๊กรายนี้ ออกมาขอขมาและให้ติดต่อกลับด่วน ซึ่ง บอล ยังเผยอีกว่า ได้เดินทางไปถึงบ้านคู่กรณีแล้ว แต่เขาก็ไม่ออกมาเจรจา


แต่ว่าล่าสุด 1 ตุลาคม 2563 ขณะที่ บอล เชิญยิ้ม พร้อมทั้ง แจ๋ว ภรรยาโรเบิร์ต สายควัน ได้มาเปิดใจในรายการคุยแซ่บ show ก็ปรากฏว่า ในช่วงท้ายของรายการ ทางเจ้าของโพสต์คู่กรณีที่ลบหลู่ โรเบิร์ต ก็ได้เดินทางมาขณะที่รายการกำลังออนแอร์ โดยนำพวงมาลัยมาไหว้ขอขมา ขอโทษ ทั้ง บอล และ แจ๋ว

โดยเจ้าตัว บอกว่า ไม่ได้ตั้งใจ และกล่าวเสียงสั่นเครือว่า ขอโทษ โดยเผยว่า ได้ยินคนแถวบ้านคุยกันเรื่องงานเผาศพโรเบิร์ต เมื่อตัวเองกลับบ้านมาดื่มเหล้า เลยโพสต์ดังกล่าวไป

เมื่อกล่าวเสร็จก็มีการจุดธูปขอขมา โรเบิร์ต พร้อมกล่าวว่า พี่โรเบิร์ต ผมไม่ได้มีเจตนาล่วงเกินจริงๆ ด้วยความมึนเมา ขาดสติ ไม่ยับยั้งชั่งใจ ขอพี่อภัยให้ผมด้วย

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย คุยแซ่บshow
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend