ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2564

เฌอเอม ยันชัด เลิกประกวดนางงามทุกเวที ลั่น อย่าเอาตัวเองเป็นอุดมคติ

2.43K 23
เฌอเอม ยันชัด เลิกประกวดนางงามทุกเวที ลั่น อย่าเอาตัวเองเป็นอุดมคติ

ดราม่าแรงหลังเฌอเอม ชญาธนุส ยืนยัดชัดเจน เลิกประกวดนางงามทุกเวทีไม่ว่าเวทีไหน ยิ้มรับปีนี้พอใจแล้ว ลั่น อย่าเอาตัวเองเป็นอุดมคติ ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์เพียบ

ในนาทีนี้ไม่มีใครไม่พูดถึง สำหรับดราม่าที่เกิดขึ้นในกองประกวด Miss Universe Thailand หลังมีดราม่า เฌอเอม ชญาธนุส ผู้เข้าประกวดหมายเลข 82 ทำผิดกฏนำพี่เลี้ยงส่วนตัวแฝงตัวมาร่วมกับกองประกวด เอาเปรียบผู้ประกวดคนอื่น รับรู้ข้อมูล และกลยุทธ์ทุกอย่าง เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวเต็งของการประกวดในปีนี้เลยทีเดียว จนทำให้เกิดกระแสด้านลบต่างๆมากมาย


ล่าสุดทางเพจ บันเทิงหน้าตุ๊ด ได้โพสต์ข้อความสัมภาษณ์ของเฌอเอม โดยได้ระบุว่า " เฌอเอม เปิดใจอีกครั้งกับดราม่าพี่เลี้ยงนางาม ขอโทษที่ทำให้ผิดหวังเพราะคนเราไม่ได้มีด้านเดียว และขอประกาศยืนยันเลิกประกวดนางงามเด็ดขาดไม่ว่าเวทีไหน"ขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง แต่สิ่งเอมอยากบอกคนเราไม่ได้มีด้านเดียว แล้ว 1% ไม่เคยเป็น100% คุณต้องจำได้เสมอว่าเอมเป็นมนุษย์แล้วทุกคนเป็นมนุษย์ ถ้าเอมทำอะไรผิดพลาด ผิดหวังได้ แต่อย่าเอาเอมไปเป็น idealistic (เป็นอุดมคติ) ขนาดนั้น อยากให้มองว่าสิ่งที่ไม่ดีของเราต้องเรียนรู้ สิ่งที่ไม่ดีของเราเก็บแค่นั้นก็พอ" เฌอเอมยืนยันว่าเลิกประกวดนางงามเด็ดขาดไม่ว่าเวทีไหน เพราะว่าปีนี้พอใจกับมันแล้ว "

ทำให้ชาวเน็ตแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย " ทำผิดไม่มีใครว่า แต่เอมโกหกนี่มันไม่ใช่ ทำผิดเขายังอภัย ผิดกฎยูก็ออก แต่ยูจะแถจะโกหก ร้องไห้เล่าความเท็จเพื่ออะไร , เอมเหมาะกับการเป็นนางแบบมากกว่า อย่าประกวดอย่าเทียบกับคนอื่นเลย เทียบกับด้าไม่ได้หรอก , ถ้าเข้าไปสละสิทธิ์เงียบๆในวันนั้น ไม่เลือกควงทนาย ร้องไห้ออกสื่อปฏิเสธบลาๆ ก็คงไม่โดนแบบวันนี้ , ไปเวทีไหนก็ไม่มงค่ะ ไม่ต้องเลิกประกวดหรอก คนเขารู้เนื้อในหมดแล้วค่ะ , น้องได้รับบทเรียนเเล้ว เเล้วน้องควรอยู่เงียบๆสำนึกผิดในสิ่งที่ตัวเองทำเเปปนึงนะคะ , เราเคยชอบเฌอเอม จากการที่คุณฉลาดพูดฉลาดตอบคำถาม แต่เรื่องนี้คงต้องว่ากันไปตามกฏ เรื่องนี้มีคนรู้อยู่แก่ใจอยู่แล้ว เราเองรู้สึกผิดหวังในตัวของเฌอเอมมากนะ ขอให้โชคดีกับสิ่งที่คุณเลือก , ไม่ใช่ผิดพลาดค่ะ อันนี้คือตั้งใจทำ มีจุดประสงค์ในการทำ ไตร่ตรองมาแล้วค่ะ ตอนนี้คนก็จะจำว่าคุณเคยทำอะไรไว้ กำลังพุ่งสู่ฟ้าเริ่ดๆ แล้วอยู่ดีๆโดนถีบลงมาจมดิน คนล้มเราจะไม่ข้าม แต่หวังว่าจะเอาไปเป็นประสบการณ์เอาไปปรับปรุงตัวนะคะ "

ขอบคุณเฟซบุ๊ก บันเทิงหน้าตุ๊ด,ภาพจากอินสตาแกรมเฌอเอม

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend