ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

เกิดอะไรขึ้น? "เป๊ก สัณณ์ชัย" โพสต์ข้อความเศร้าเพื่อนๆแห่ให้กำลังใจ

1.13K 20
เกิดอะไรขึ้น? เป๊ก สัณณ์ชัย  โพสต์ข้อความเศร้าเพื่อนๆแห่ให้กำลังใจ

เป๊ก สัณณ์ชัย ได้ออกมาโพสต์ข้อความที่ดูเศร้าๆลงใน อินสตาร์แกรมส่วนตัวโดยระบุข้อความว่า "เรามันคนๆนึง.....ถึงวันไหนไม่ไหวจะบอก" ซึ่งไม่รู้ว่าการโพสต์ในครั้งนี้จะเชื่อมโยงกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้หรือไม่โดยมีเพื่อนๆพี่น้องในวงการแห่ส่งกำลังใจให้อย่างมากมาย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่หลายคนติดตามเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้นมากันพักใหญ่แล้ว สำหรับคู่รัก  ธัญญ่า ธัญญาเรศ กับ สามี เป๊ก สัณณ์ชัย  หลังจากมีข่าวออกมานักศึกษาสาวที่ชื่อว่า อิงอิง ล้ำเส้น น้องลียา ลูกสาวสุดที่รัก เข้ามาพัวพันในครอบครัวของ จนถึงขั้น ธัญญ่า ต้องออกมาแถลงข่าวไปก่อนหน้านี้ 


ล่าสุด เป๊ก สัณณ์ชัย ได้ออกมาโพสต์ข้อความที่ดูเศร้าๆลงใน อินสตาร์แกรมส่วนตัวโดยระบุข้อความว่า เรามันคนๆนึง.....ถึงวันไหนไม่ไหวจะบอก ซึ่งไม่รู้ว่าการโพสต์ในครั้งนี้จะเชื่อมโยงกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้หรือไม่  

เมื่อเพื่อนๆพี่น้องในวงการเห็นข้อความนี้ของเจ้าตัวทำเอาแห่ส่งกำลังใจให้ เป๊ก สัณณ์ชัย  กันมากมาย อาทิ   ซี ศิวัฒน์ ที่พร้อมจะคอยอยู่เคียงข้างที่บอกว่า "แหน่ะ.. จะไม่ไหวได้ไงลูกพี่ ไม่ไหวบอก เดี๋ยวไปหาา",อ้อม พิยดา คอมเมนต์แสดงความห่วงใยว่า "เป็นอะไรค่ะ คุณพี่ๆๆๆๆๆๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ" เห็นได้ว่าเพื่อนในวงการบันเทิงก็ห่วงอยู่ไม่น้อยเช่นกัน 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์