ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2564

"คริสซี ไทเกน" ร่ำไห้แทบขาดใจ หลังสูญเสียลูกชาย จากอาการตกเลือด

3.22K 6
คริสซี ไทเกน ร่ำไห้แทบขาดใจ หลังสูญเสียลูกชาย จากอาการตกเลือด

"คริสซี ไทเกน" ร่ำไห้แทบขาดใจ หลังสูญเสียลูกชายคนที่ 3 จากอาการตกเลือด ทั้งที่เพิ่งประกาศข่าวดีเรื่องตั้งครรภ์ลูกคนที่ 3 ไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมานี่เอง

ร่ำไห้แทบขาดใจ จากภาพที่ นางแบบลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ คริสซี ไทเกน ภรรยาของนักร้องดังชาวอเมริกัน จอห์น เลเจนด์ ได้โพสต์ลงในอินสตาแกรม พร้อมข้อความสุดสะเทือนใจ หลังสูญเสียลูกชายคนที่ 3 โดย คริสซี บอกว่า

"พวกเราช็อกและเจ็บปวดหัวใจอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน" โดยในภาพจะเห็นว่า คริสซี กำลังรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล จากอาการตกเลือดระหว่างตั้งครรภ์ คริสซีเผยต่อว่า "ลูกชายอยู่ในอาการวิกฤต ไม่สามารถห้ามเลือดและให้ของเหลวที่จำเป็นกับทารกได้ ลูกต้องการเลือดมาก แม้เราจะให้เลือดหลายต่อหลายถุงมันก็ยังไม่พอ"

"เราไม่เคยตั้งชื่อลูกเอาไว้ก่อนที่พวกเขาจะคลอด แต่ลูกคนนี้ เรามีเหตุผลบางอย่างที่ตั้งชื่อเขาเอาไว้ว่า แจ็ค ตั้งแต่อยู่ในท้อง เขาจะเป็นแจ็คของเราตลอดไป เขาเหนื่อยมามากกับการที่เป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของเรา และเขาจะเป็นครอบครัวของเราตลอดไป"


"เราขอบคุณสำหรับชีวิตน้อยๆที่เรามี สำหรับลูกๆที่น่ารักของเรา ลูนา และ ไมล์ และสำหรับประสบการณ์ที่ผ่านมา แต่อย่างที่รู้ว่า ไม่ใช่ทุกวันจะมีแต่ความสดใส และในวันนี้ที่มืดมนที่สุด เราคงทุกข์ระทม เราคงร้องไห้เหมือนลูกตาจะหลุดออกมา และเราก็ยังจะกอดและรักกันและกันเอาไว้ให้แน่นขึ้น เพื่อจะผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้"

คริสซี และ จอห์น มีลูกมาก่อนแล้วสองคน ลูกสาวคนโต ชื่อ ลูนา และ ลูกชายอีกคนชื่อ ไมล์ ซึ่ง จอห์น และ คริสซี เพิ่งประกาศข่าวดีเรื่องตั้งครรภ์ลูกคนที่ 3 ผ่านมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ของ จอห์น ที่ชื่อว่า Wild เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมานี่เอง

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend