ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2564

ซาร่าฉุน หลังเห็นผอ.รร.ดังลั่นแรง " ให้เด็กเจอประสบการณ์ไม่ดีบ้าง " ถึงกับพูดไม่ออก

1.53K 22
ซาร่าฉุน หลังเห็นผอ.รร.ดังลั่นแรง  ให้เด็กเจอประสบการณ์ไม่ดีบ้าง  ถึงกับพูดไม่ออก

สาวซาร่า คาซิงกินี แชร์โพสต์ หลังเห็นผู้อำนวยการโรงเรียนดังเผยทัศนคติแรง ลั่น ให้เด็กเจอประสบการณ์ไม่ดีบ้าง ทัวร์ลงว่ากราด " ผอ.ตรรกะป่วย ปิดโรงเรียน"

ยังคงเป็นประเด็นที่ในโลนออนไลน์ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับดราม่าที่ชาวเน็ตได้มีการแชร์คลิปพฤติกรรมสุดฉาวของครูโรงเรียนเอกชนชื่อดังใน จ.นนทบุรี โดยเป็นภาพของครูสาวรายหนึ่งจงใจทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนชั้นอนุบาล 1 ในห้องเรียน ซึ่งมีตั้งแต่ผลักเด็กล้ม จับหัวดึงผมกระชาก และพฤติกรรมรุนแรงอื่นๆอีกเพียบ แถมครูผู้ช่วยคนอื่นๆที่อยู่ในเหตุการณ์กลับไม่มีการห้ามปรามในพฤติกรรมของครูสาวคนดังกล่าวแต่อย่างใด ทำให้ผู้ปกครองไปแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับครูคนนี้ จนได้มีการต่อประเด็นไปสัมภาษณ์ทัศนคติของผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าว ซึ่งทางผอ.ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นในมุมของตนเอง แต่กลายเป็นว่ามีดราม่าพุ่งตามมาอย่างมาก


ล่าสุดสาวซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมารีโพสต์โดยการโฟกัสข้อความของผู้อำนวยการโรงเรียนดัง ที่เคยให้สัมภาษณ์ โดยมีการระบุว่า " "มันพิสูจน์ได้ไหมกระทบขนาดไหน มันไม่มีภูมิคุ้มกันอะไรบ้างเลยเหรอ อย่าเกิดมาเป็นเทวดา ใครทำอะไรไม่ได้เลยเหรอ ใครแตะต้องอะไรไม่ได้เลยเหรอ ให้เด็กมันประสบการณ์ในแง่ไม่ดีบ้าง"

ซึ่งสาวซาร่าไม่ได้มีการคอมเมนต์ใดๆ เพียงแค่โพสต์ อิโมจิลักษณะทำหน้าอ่อนเพลีย ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมวิพากษ์วิจารณ์ทัศนคติของผอ.คนดังกล่าว " มีครูแบบนี้ทุกโรงเรียนค่ะ เพียงแต่จะถูกเปิดเผยไม่มากนัก เพราะโรงเรียนส่วนใหญ่ไม่ได้ติดกล้องวงจรปิดเราเลยไม้รู้ว่าลูกเราโดนอะไรบ้างในแต่ละวัน จนมาเปนข่าวพ่อแม่เด็กถึงตื่นตัวกันมากขึ้นค่ะ , ผอ.ตรรกะป่วย บรรดาครูนิยมใช้ความรุนแรงโรงเรียนที่ไม่มีใบประกอบวิชาชีพครูเปิดทำการสอนได้อย่างไร ปิดโรงเรียน "

ขอบคุณเฟซบุ๊กซาร่า

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend