ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

แฟนคลับ ตะลึง!! เสื้อ"อิ้งค์ วรันธร" ราคาพุ่ง 10 เท่า

5.52K 0
แฟนคลับ ตะลึง!! เสื้ออิ้งค์ วรันธร ราคาพุ่ง 10 เท่า

แฟนคลับที่พลาดการซื้อเสื้อของศิลปินที่ตนเองชื่นชอบ ต่างตกตะลึงไม่น้อยเมื่อพบว่ามีพ่อค้าแม่ค้าในโลกออนไลน์นำเสื้อของอิ้งค์ วรันธร ลาย "ลบไมได้ช่วยให้ลืม" มาขายต่อในราคาที่สูงถึง 10 เท่า

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงาน CAT TSHIRT(เทศกาลเสื้อยืดประจำปีของแคท เรดิโอ) ที่จัดกันปีละครั้ง โดยคราวนี้จัดท่ามกลางสถานการณ์ไวรัสโควิด- ที่ระบาดไปทั่วโลก แต่เหล่าเด็กแนวให้การตอบรับอย่างล้นหลาม ที่แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มักกะสัน ชั้น 2 และ 3 ในวันเสาร์ที่ 26 และอาทิตย์ที่ 27 ก.ย. ที่ผ่านมา

โดยอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญในงานครั้งนี้คือการเข้าไปซื้อเสื้อผ้าที่ออกแบบโดยศิลปินจากหลากหลายค่ายในงานCAT TSHIRT และหนึ่งในนั้นมีคนเข้าไปต่อแถวเพื่อซื้อเสื้อของอิ้งค์ วรันธร เปานิล เป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นเสื้อในโอกาสเปิดตัวเพลงล่าสุดของเธอนั่นคือ "ลบไม่ได้ช่วยให้ลืม" ซึ่งแฟนคลับให้การตอบรับและหมดเกลี้ยงในเวลาไม่กี่ชั่วโมงหลังเปิดบูธทั้งสองวันในงานอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีความพิเศษเพื่อแฟนคลับฉพาะผู้ที่ซื้อเสื้อลำดับคิวที่ 1-100 เท่านั้นจะได้ถ่ายรูปกับอิ้งค์ วรันธร เปานิล


ทว่าหลังเสร็จสิ้นงานในโลกสังคมออนไลน์ทั้งเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม และทวิตเตอร์ มีเหล่าพ่อค้าแม่ค้าจำนวนมากนำเสื้อของอิ้งค์ วรันธรมาขายต่อในราคาที่สูงขึ้นจากราคาปกติคือ 490 บาท เป็นราคาหลักพันและสูงสุดคือ 5 พันบาท ซึ่งมีราคาแพงกว่าปกติ 10 เท่าเลยทีเดียว เนื่องจากทางค่ายBoxx Music ยืนยันว่าจะไม่มีการเปิดpre-orderเพิ่ม

ด้านเหล่าแฟนคลับได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้เป็นจำนวนมาก อาทิ อยากดึงราคาลง ต้องผลิตลายเดิมเพิ่ม สุดท้ายผลิตลายใหม่ลายเก่าราคาก็ไม่ลดอยู่ดีเพราะเปน limited ของหายากไป

พวกปั่นราคาทำพี่อิ้งค์ลำบากใจ โอเคครับ ไม่อุดหนุนพวกนั้นแน่นอน ถึงจะอยากได้มากแค่ไหนก็เถอะ

เปิด pre order เสื้อลายนี้หลังจบงาน cat สิฮะ ศิลปินอื่นๆที่ขายเสื้อหมดในงานก็ทำแบบนี้กันเเยอะแยะ วินๆทุกฝ่ายๆ ศิลปินได้ขายเพิ่ม คนที่อยากได้เสื้อแต่ไม่มีโอกาสได้ไปงาน ก็จะมีโอกาสได้สั่งจองเสื้อด้วยเหมือนกัน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend