ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

แชร์คลิป ‘ลุงตู่-บิ๊กแดง’นำร้องเพลง 4 เหล่าทัพ

311 6

สร้างความฮึกเหิม แก่เหล่าชาวเน็ตในโลกออนไลน์ไม่ใช่น้อย สำหรับคลิปวีดีโอภาพของงานเลี้ยงภายในของ ทหาร 4 เหล่าทัพ ที่ได้ร้องเพลงปลุกใจอย่าง สามัครคี 4 เหล่าทัพ ซึ่งนำโดยนายกตู่ พลเอกประยุทธ์ และบิ๊กแดง พลเอกอภิรัชต์ ขับร้อง จนถูกแชร์กันมากมาย

เป็นคลิปที่กำลังพูดถึงและแชร์กันนับพัน ๆ ครั้ง หลังจากมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ชื่อว่า Darin Karm ได้นำคลิปวีดีโอ ของงานเลี้ยงภายในของ ทหาร 4 เหล่าทัพของไทย นำโดยผู้นำของแต่ละเหล่าทัพในขณะนั้น ซึ่งปรากฏภาพเป็นนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา และพลเอก อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ที่ยินร่วมเฟรม พร้อม ๆ กับเหล่าทหาร พร้อมภริยา ร่วมกันร้องเพลง สามัคคี 4 เหล่าทัพ อย่างฮึกเหิม

โดยนอกจากคลิปผู้โพสต์ได้เขียนเนื้อหาสั้น ๆ ไว้ว่า "เพื่อนๆคะ...ใครร้องได้มาช่วยกันร้องค่ะ..เพลง สามัคคี 4 เหล่า..ที่มีลุงตู่ ลุงแดง ร่วมกันร้อง...ฮึกเหิมแค่ไหน ..ชมคลิปค่ะ.....>>>>"


โดยเหล่าผู้ใช้โลกออนไลน์ที่เห็นคลิปดังกล่าวต่างเข้ามากดไลท์แชร์นับพันครั้งพร้อมๆกับมีการแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ด้วยอย่าง

"ฟังบ่อยมากสมัยก่อนเพลงปลุกใจรักชาติเปิดจนต้องตามได้ค่ะ"

"สุดยอดค่ะได้ยินทีไรภูมิใจมากค่ะที่เกิดเป็นคนไทยบนผืนแผ่นดินไทย"

"ท่านๆทุกคนร้องกันด้วยความตั้งใจและมุ่งมั่นจริงๆเราภูมิใจที่เกิดเป็นคนไทย"

"ภูมิใจที่เป็นเกิดเป็นประชาชนของพ่อหลวงภูมิพลดีใจที่มีนายกทำเพื่อแผ่นดินแบบนายกประยุทธ์และขอบคุณที่มีผบทบรักขาติแบบอภิรัชต์คงสมพงษ์ค่ะ"

ขอบคุณคลิปจาก: FB Darin Karm

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend