ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563

มาดามแป้งโพสต์ภาพ เคียงข้างสามี อำลาตำแหน่งอธิบดีกรมราชทัณฑ์

8.85K 0
มาดามแป้งโพสต์ภาพ เคียงข้างสามี อำลาตำแหน่งอธิบดีกรมราชทัณฑ์

ฮือฮาในโลกโซเชียล หลัง มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เคียงข้างสามี อำลาตำแหน่งอธิบดีกรมราชทัณฑ์ ชาวเน็ตแซว ไม่น่าเชื่อว่าท่านเกษียณแล้ว หน้ายังหนุ่มมาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถสำหรับ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ นักธุรกิจสาวชื่อดัง แถมยังเป็นประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากมาดามแป้งจะเก่งเรื่องนอกบ้านแล้วเรื่องครอบครัว มาดามแป้งก็เอาใจใส่ไม่แพ้กัน


อย่างล่าสุด มาดามแป้ง ได้ออกมาโพสต์ภาพความประทับใจเพื่อเก็บเป็นความทรงจำ ขณะไปร่วมงานวันเกษียณอายุราชการ และงานอำลาตำแหน่งอธิบดีกรมราชทัณฑ์ ของสามี คุณเอ พ.ต.อ. ดร.ณรัชต์ เศวตนันทน์ โดยมาดามแป้ง มาในมาดภรรยาอดีตอธิบดีกรมราชทัณฑ์ ซึ่งบอกได้คำเดียวว่าสวยสง่า ซึ่งชุดเดรสที่ส่วมใส่เหมาะกับมาดามแป้งเอามากๆ

โดยมาดามแป้งได้มีการโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวโดยได้มีการระบุว่า " จะแน่วแน่แก้ไขในสิ่งผิด จะรักชาติจนชีวิตเป็นผุยผง " งานอำลาตำแหน่งอธิบดีกรมราชทัณฑ์ พ.ต.อ.ณรัชต์ เศวตนันทน์ 29 กันยายน 2563 ขอขอบคุณในน้ำใจพี่น้องครอบครัวกรมราชทัณฑ์ทุกท่านค่ะ #สายเลือดราชทัณฑ์ไม่มีวันจาง

ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นมากมาย " ทราบซึ้ง และอดเสียดายไม่ได้ น่าจะได้ทำหน้าที่ต่ออีก ภาพลักษณ์ของกรมฯดีขึ้นมามากตั้งแต่ท่านมาดูแล , ฝากแสดงความยินดีที่เกษียณอายุราชการ และขอแสดงความยินดีในตำแหน่งใหม่อีกครั้งนะจ๊ะแป้ง , ดูสง่างามทั้งสองท่านเลยค่ะ , ขอให้ท่านและครอบครัวมีแต่ความสุขรักคุณแป้งและครอบครัวมากๆนะคะ , โห ไม่น่าเชื่อว่าท่านเกษียณแล้วค่ะ หน้ายังหนุ่มมากค่ะ "

ขอบคุณอินสตาแกรมมาดามแป้ง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend