ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563

หนุ่มใหญ่ใช้ทูตมรณะจบปัญหารักสามเส้า

2.59K 6
หนุ่มใหญ่ใช้ทูตมรณะจบปัญหารักสามเส้า

หนุ่มใหญ่โคราช ใช้ทูตมรณะจบปัญหารักสามเส้า หลังภรรยาขอเลิกไปมีแฟนใหม่ เคลียร์กันไม่ลงตัว ทำใจไม่ได้ทั้งเสียเมียและเสียรถ จ่อยิงภรรยาดับคาที่ก่อนยิงตัวตายตาม

เมื่อเวลาประมาณ 18.30 น วันที่ 28 กันยายน 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คง จังหวัดนครราชสีมา รับแจ้งเหตุ มีบุคคลใช้อาวุธปืน ยิงกันจนเสียชีวิต ที่หน้าบ้านเลขที่ 106 ม.2 ตำบลเทพาลัย อำเภอคง โดยที่เกิดเหตุพบศพนางสายฝน อักษร อายุ 34 ปี นอนคว่ำหน้า เลือดไหลนองพื้น ใกล้กันพบศพนายมงคล หรือน้อย อักษร อายุ 46 ปี มีบาดแผลบริเวณศีรษะเลือดไหลนองพื้น จากการสอบถามนางสุภาพ หันคำ เพื่อนบ้านทราบว่า เมื่อช่วงเย็นทั้ง 2 คน ได้นั่งพูดคุยเรื่องรถเก๋ง ก่อนนายน้อยจะเอ่ยปากว่าจะคืนให้ตอน 6 โมงเย็น ก่อนนายน้อยจะขับรถออกไปแล้วกลับเข้ามา ซึ่งตนอยู่ในห้องน้ำได้ยินเสียงคล้ายประทัด ก่อนลูกชายจะบอกว่านายน้อยยิงตัวเอง ตนออกมาก็เห็นนายน้อยดิ้นทุรนทุรายก่อนสิ้นใจ

จากการสอบถามนางดวงดาว ช่างปรุ ภรรยาเก่านายน้อย เปิดเผยว่า ตนเองและนางน้ำฝน ได้ทำอาชีพค้าขายอยู่ในตัวเมืองโคราช ซึ่งนางน้ำฝน ถึงแม้จะเป็นภรรยาใหม่ของสามีเก่าตน แต่ก็สนิทกัน ต่อมานางน้ำฝนได้มีรักครั้งใหม่ ทำให้ทะเลาะกับนายน้อยจนมีการลงไม้ลงมือกัน ระหว่างแฟนใหม่นางน้ำฝนกับนายน้อย ส่งผลให้นายน้อยบาดเจ็บหนัก แต่ได้มีการพูดคุยจนถึงขั้นหย่าร้างกัน ก่อนนายน้อยจะขับรถเก๋งหนีกลับมาบ้านที่เกิดเหตุ ต่อมานางสายฝนจึงได้มาทวงรถเก๋งคืน ซึ่งคาดว่านายน้อยอาจจะเกิดความอัดอั้นตันใจที่ต้องสูญเสียทั้งคนรักและทรัพย์สินจึงได้ระเบิดอารมณ์ยิงนางสายฝนเสียชีวิตก่อนยิงตัวตายตาม.


เรื่องโดย ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ | ภาพโดย ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend