ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

‘อะตอม-ลุลา’นำทีมคนดนตรีร่วมงาน"Under the Rain Phetchaburi"

142 6
‘อะตอม-ลุลา’นำทีมคนดนตรีร่วมงานUnder the Rain Phetchaburi

ปลายสัปดาห์นี้หากที่ใครวางแผนจะไปเช็คอินที่เที่ยว แนะนำเลยกับ เทศกาลดนตรีกลางสายฝนกับ "Under the Rain Phetchaburi" ที่งานนี้ขนทัพศิลปินมาส่งความสุขกันคับคั่ง นำโดยหนุ่มหน้าหวานเสียงนุ่ม อะตอม ชนกันต์ และแสบเสน่ห์ลุลา ในวันที่ 2-4 ตุลาคม 2563 นี้ณ ริมชายหาดชะอำเหนือ จังหวัดเพชรบุรี

สำหรับเทศกาลดนตรีกลางสายฝน"Under the Rain Phetchaburi"ได้ผู้ใหญ่ใจดีอย่าง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการจัดงานแห่งความสุขครั้งนี้ และแน่นอนว่า นอกจากดนตรีเพราะ ๆ แล้ว ผู้ร่วมงานยังได้สัมผัสถึงรูปแบบของการมีส่วนร่วมกับชุมชนวิถีชีวิตท้องถิ่นแบบฉบับไทย ที่มีความน่าสนใจ โดดเด่น พร้อม ๆ กับกิจกรรมอีกมากมาย อาทิFin Market ตลาดนัดสายครีเอทีฟที่มีอาหารและสินค้าในสไตล์ชิคๆ ชิล ชิล ให้ช้อปกันอย่างเต็มพิกัด, Chef On The Beach สร้างสรรค์โดย Celebrity Chef ปรุงอาหารจานใหม่โดยใช้วัตถุดิบท้องถิ่น โชว์การปรุงอาหารเมนูคิดค้นขึ้นมาใหม่ เพื่อมอบให้เป็นเมนูประจำจังหวัดเพชรบุรี พร้อมทั้งยังมีการ LIVE สดผ่านทางแฟนเพจ facebook ที่มีชื่อว่า Under the Rain Phetchaburi ,การแข่งขันกินจุอาหารขึ้นชื่อของจังหวัดเพชรบุรีชิงรางวัล,ประกวดถ่ายภาพชุดกันฝน ชิงของรางวัล


การจัดกิจกรรม"Under the Rain Phetchaburi"นั้นจะเข้าไปกระตุ้นการท่องเที่ยวของประเทศไทยช่วยฟื้นคืนเศรษฐกิจในชุมชนผลจากการท่องเที่ยวจะทำให้รายได้ในชุมชนมีมากขึ้นและเป็นการประชาสัมพันธ์ประเทศไทยว่ามีที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกทั้งยังเป็นการประชาสัมพันธ์อาหารพื้นถิ่นที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ไม่รู้จักและเกิดการท่องเที่ยวเดินทางมาในจังหวัดเพชรบุรีมากขึ้น

สำหรับไฮไลท์อย่างศิลปินที่ตบเท้าเข้ามาร่วมส่งความเพลิดเพลินกลางสายฝนนั้นก็จัดมาให้อินกันทุกๆแนวอย่างอะตอมชนกันต์,แพรวคณิตกุล,ลุลา,มิวMeyou ,โคตรยิ้ม,Paper planes , Blues Tape Yessir daysเป็นต้น

สายเทศกาลดนตรีหรือใครที่มองหากิจกรรมช่วงวันหยุดทำก็สามารถไปจอยกับงาน"Under the Rain Phetchaburi"ใต้ฝนแห่งความเหงาเรายังมีเพื่อนณริมชายหาดชะอำเหนือจังหวัดเพชรบุรีตั้งแต่วันที่2-4ตุลาคม2563ได้งานนี้ไม่มีความเหงาอย่างแน่นอนเพราะหน้าฝนปีนี้ไม่ใช่เรื่องของความเหงาแต่จะเป็นเรื่องของเราติดตามรายละเอียดได้ที่https://www.facebook.com/Under-the-Rain-Phetchaburi-101214618409147/

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend