ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"เดอะตุ๊ก ปิยะพงษ์" ฟาดแข้ง "เกรท วรินทร" รณรงค์น้ำเสีย

199 13
เดอะตุ๊ก ปิยะพงษ์ ฟาดแข้ง เกรท วรินทร รณรงค์น้ำเสีย

สงขลา - "นิพนธ์" ผนึกกำลัง อจน.ร่วมกับทน.สงขลา ขับเคลื่อน เปลี่ยนน้ำเสีย คืนน้ำใส ให้สงขลา ปลูกจิตสำนึกเยาวชนรักษาสิ่งแวดล้อม โดยใช้กีฬาเป็นสื่อ พร้อมจัดฟุตบอลนัดพิเศษระหว่างดาราทีมสตาร์ไรเดอร์และเหล่าบรรดานักฟุตบอลอดีตทีมชาติ นำโดยเดอะตุ๊ก ปิยะพงษ์

เมื่อวันที่ 27 ก.ย. 63 ที่ผ่านมา นายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานในพิธีเปิด การจัดกิจกรรมความร่วมมือ ด้านการจัดการน้ำเสีย "เปลี่ยนน้ำเสีย คืนน้ำใส ให้สงขลา"  ณ สนามกีฬาติณสูลานนท์ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา โดยมีนายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา  นายประพันธ์ ศรีสุวรรณ ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา ปฏิบัติหน้าที่นายกอบจ.สงขลา  นายชีระ วงศ์บูรณะ ผู้อำนวยการองค์การจัดการน้ำเสีย และผู้บริหาร   คณะผู้จัดงาน และประชาชนร่วมในพิธีเปิดกิจกรรมด้านการจัดการน้ำเสีย "เปลี่ยนน้ำเสีย คืนน้ำใส ให้สงขลา" 


 ทั้งนี้เทศบาลนครสงขลาและองค์การจัดการน้ำเสีย ร่วมกันจัดกิจกรรมความร่วมมือด้านการจัดการน้ำเสีย "เปลี่ยนน้ำเสีย คือน้ำใส ให้สงขลา" โดยมุ่งเน้นให้ความสำคัญในการเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจ กับผู้นำชุมชนและประชาชน ในการป้องกันแก้ไขปัญหาน้ำเสีย และการสร้างความตระหนักในการช่วยกันลดความสกปรกของน้ำเสีย จากแหล่งกำเนิด การร่วมกันรักษาสิ่งแวดล้อม เพื่อให้การจัดการน้ำเสียในพื้นที่เทศบาลนครสงขลาเป็นไปอย่างต่อเนื่อง 

นอกจากนี้นายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทยได้เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรม "เปลี่ยนน้ำเสีย คืนน้ำใส ให้สงขลา"  พร้อมกันนี้ได้มอบถังดักไขมันให้แก่ชุมชน 8 ชุมชนในบริเวณริมคลองสำโรง และ 4 หมู่บ้านรอบริมคลองสำโรง ตลอดจนร่วมชมฟุตบอลนัดพิเศษระหว่างทีมดาราสตาร์ไรเดอร์ ซึ่งนำทีมโดย เกรท วรินทร เตะกับ เหล่าบรรดาอดีตทีมชาติไทยซึ่งนำโดยเดอะตุ๊ก ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน

บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก ท่ามกลางสายฝนที่โปรยปราย และเหล่าบรรดากองเชียร์แฟนคลับอุ่นหนาฝาคั่ง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend