ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563

หนุ่มไรเดอร์ วิ่งรถกลางดึก ถูกลูกค้าโทรตื้อพร้อมยื่นข้อเสนอ สุดสยิว

4.47K 18
หนุ่มไรเดอร์ วิ่งรถกลางดึก ถูกลูกค้าโทรตื้อพร้อมยื่นข้อเสนอ สุดสยิว

หนุ่มไรเดอร์โพสต์เตือนภัย หลังจะไปวิ่งรถตอนกลางคืน เจอลูกค้าโทรตื้อให้ไปหา พร้อมยื่นข้อเสนอ สุดสยิว! พร้อมฝากเตือนใครที่ชอบวิ่งรถกลางคืนให้ดูแลตัวเองดีๆ

เมื่อวันที่ 26 ก.ย. ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอ ขณะที่ตนสนทนากับลูกค้า พร้อมข้อความระบุว่า #ขอโม๊x200 #ถ้าxxใหญ่ให้500 เตือนภัยนะครับพี่น้องเสียเวลาดูสัก5นาทีนะครับ สำหรับใครที่ชอบวิ่งรถตอนกลางคืนดูแลตัวเองดีๆนะครับทุกวันนี้ลูกค้ามันน่ากลัว อยู่ๆมาขอโม๊xได้ไง


โดยในคลิปวิดีโอดังกล่าว จะเห็นว่ามีลูกค้าโทรเข้ามาหาหนุ่มไรเดอร์ และพยายามจะขออมนกเขา โดยต่อรองราคา ยื่นข้อเสนอให้ตั้งแต่ 200-500 บาท แต่หนุ่มไรเดอร์ก็พยายามปฏิเสธบอกว่าตนไม่เคยทำอะไรแบบนี้ แต่ลูกค้าก็ยังพยายามตื้อให้ไรเดอร์ไปหา และบอกว่าถ้าเสร็จก็จะจ่ายเงินให้เลย แล้วก็ถือว่าจบและไม่มีความสัมพันธ์อะไรลึกซึ้ง จากนั้นไรเดอร์ก็ได้ขอยกเลิกและบอกให้ลูกค้าไปเรียกคันอื่นแทน

หลังจากหนุ่มไรเดอร์ได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าวออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ระวังทุกอย่างนะดีแล้ว ปัญหามีมาตลอด มีสติครองไว้อย่าใช้อารมณ์ กับการคิดแบบง่ายๆเด้อน้อง คิดดีๆก่อนจะลงมือทำทุกอย่างเด้อ มีครอบครัวแล้ว นึกถึงหน้าลูกเมียไว้ และเจ้าของโพสต์ได้ตอบกลับว่า ครับอ้าย ผมจะมีสติที่สุดครับ ขอบคุณครับ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend