ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"แม่ครูจุ๋ม" ถามสังคมและผู้ปกครอง จะไม่ให้อภัยครูจุ๋มเลยหรือ?

25.25K 374
แม่ครูจุ๋ม ถามสังคมและผู้ปกครอง จะไม่ให้อภัยครูจุ๋มเลยหรือ?

"แม่ครูจุ๋ม" เปิดใจ รับ ลูกทำแรงเกินไปจริง แต่ขอถามสังคมว่า จะไม่ให้อภัยครูจุ๋มเลยหรือ? ที่ผ่านมาร้องไห้ทุกวันเพราะเครียดมาก ครูจุ๋มเป็นเสาหลักของครอบครัว

จากกรณี ครูจุ๋ม นางสาวอรอุมา ปลอดโปร่ง แห่งโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ จ.นนทบุรี ได้ทำร้ายร่างกายนักเรียนหลายคน จนผู้ปกครองพร้อมใจออกมาแจ้งความ ขณะที่ผู้ปกครองที่ลูกตัวเองไม่ได้เรียนกับครูจุ๋ม ก็บุกไปที่โรงเรียนเพื่อทวงขอภาพวงจรปิด เพราะสงสัยว่าลูกตัวเองจะโดนแบบนี้ด้วยหรือไม่

ล่าสุด วันที่ 28 กันยายน 2563 รายการโหนกระแส ได้สัมภาษณ์ "แม่" ของครูจุ๋ม ที่ตอนหนึ่งแม่ครูจุ๋มระบุว่า ไม่รู้ว่าลูกเครียดอะไร ต้องขอโทษผู้ปกครองด้วย ตัวแม่เองเพิ่งออกจากโรงพยาบาล ก็ต้องมีค่าใช้จ่ายเป็นหมื่น แล้วยังมีหลานอีก 4 คนที่ต้องรับผิดชอบ ครูจุ๋มเป็นเสาหลักของครอบครัวเลย


ลูกสาวก็ร้องไห้ บอกตนว่า ถ้าไม่มีเขา แม่จะอยู่ได้ไหม แม่บอกว่า อยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีลูก ตนสงสารลูกมาก เกิดมาไม่เคยตีลูกแม้แต่นิดเดียว ไม่เคยทำอะไรลูกเลย แต่สิ่งที่ลูกทำกับเด็กคนอื่น แม่ยอมรับว่ามันรุนแรงไป ซึ่งตนร้องไห้กับลูกทุกวัน เพราะเกิดความเครียด พร้อมขอถามสังคมว่า สังคมจะไม่ให้อภัยครูจุ๋มบ้างเหรอ ผู้ปกครองจะไม่ให้อภัยบ้างเหรอ

แม่ก็นึกอยู่เหมือนกัน ว่าทำไมลูกถึงทำแบบนั้น เพราะธรรมดาลูกตนไม่มีจิตใจโหดร้ายแบบนี้ ตนเลี้ยงลูกมาเอง ตนรู้ดี

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend