ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ชื่นชมหนุ่มส่งอาหาร เห็นยายเข็นรถลำบาก รีบอาสาช่วยทันที

263 11

ชาวเน็ตแห่ชื่นชม หลังมีคนแชร์คลิปหนุ่มขับรถส่งอาหารเดลิเวอรี่ เห็นยายเข็นรถลำบากข้างถนน ตัดสินใจจอดรถรีบอาสาเข้าช่วยทันที สามารถสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก หลังจากที่เพจเฟซบุ๊ก อีซ้อขยี้ข่าว ได้โพสต์คลิปวิดีโอหนุ่มขับฟู้ดแพนด้าลงไปช่วยยายเข็นรถข้ามถนน พร้อมระบุข้อความว่าความยิ่งใหญ่ของมนุษย์อยู่ที่ "ความมีน้ำใจ" หนุ่มส่งอาหารคนนี้กำลังทำให้ใครหลายคน"ยิ้ม" โดยไม่รู้ตัว


โดยในคลิปวิดีโอดังกล่าวจะให้หนุ่มขับฟู้ดแพนด้าขับจักรยานยนต์ไปข้างๆรถเข็นของคุณยายที่กำลังเข็นรถอยู่ริมข้างทาง และเหมือนทั้งคู่กำลังพูดคุยกัน หลังจากนั้นไม่นานหนุ่มฟู้ดแพนด้าก็ได้จอดจักรยานยนต์กลางถนน และรีบลงไปช่วยคุณยายเข็นรถเข็นข้ามถนนไปอีกฝั่งหนึ่ง เมื่อพาคุณยายข้ามไปถึงอีกฝั่งหนึ่งแล้วหนุ่มฟู้ดแพนด้าก็กลับมาขึ้นรถจักรยานยนต์และขับต่อไป ซึ่งรถยนต์ที่ขับตามหลังได้ถ่ายคลิปวิดีโอเหตุการณ์ทั้งหมดเอาไว้ ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นในสังคม เห็นถึงความมีน้ำใจของหนุ่มฟู้ดแพนด้า และสามารถสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ที่พบเห็นเป็นจำนวนมาก

โดยทางเพจระบุต่ออีกว่าเรื่องเล็กๆ ง่ายๆ ในสังคมแต่สามารถสร้างรอยยิ้มให้กับคนที่พบเห็นได้ อีซ้อเชื่อว่าถ้าพี่ๆ นักข่าวผ่านมาเห็นรวมถึงคนที่ได้ดูคลิป คงอยากรู้ว่าหนุ่มใจหล่อคนนี้คือใครและพี่คนที่ถ่ายคลิปนี้ด้วย ทุกคนตามหาคุณอยู่นะ

หลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็ทำให้ชาวเน็ตเข้ามากดไลค์กดแชร์และแสดงความคิดเห็นชื่นชมหนุ่มฟู้ดแพนด้าและรถขับข้างหลังที่เป็นผู้ถ่ายคลิปนี้ไว้เป็นจำนวนมาก โดยมีคอมเมนต์เช่น ดีมากๆขอบคุนทุกคนที่มีน้ำใจให้ป้าขอบคุนแทนป้าครับเจริญทุกๆคนนะครับ , บางครั้งก็ยังมีสิ่งดีๆในสังคมไทยเรานะครับ , ชื่นชมค่ะ น่ารักมีน้ำใจ , ดูแล้วมีความอิ่มใจสุขใจ ขอบคุณน้องคนใจหล่อมากๆ , คนจอดรถให้ก็น่ารักมีน้ำใจ , นอกจากพี่มอไซค์แล้วพี่คนขับเจ้าของรถที่ถ่ายคลิปผมก็ว่าสุดยอดน้ำใจนะครับ (ส่วนมากหัวจะร้อนก่อนเหตุผล) 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend