ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ขนลุก บอล เชิญยิ้ม เผยภาพเงาปริศนาบนเมรุเผาโรเบิร์ตถามใช่พี่ไหม

8.73K 9
ขนลุก บอล เชิญยิ้ม เผยภาพเงาปริศนาบนเมรุเผาโรเบิร์ตถามใช่พี่ไหม

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวฮือฮาชวนขวนลุกอยู่ในโลกโซเชียลขณะนี้ หลัง "บอล ชัชชัย จำเนียรกุล" หรือ "บอล เชิญยิ้ม" ได้โพสต์โชว์ภาพเงาดำปริศนา คล้าย "โรเบิร์ต สายควัน" อยู่บนบริเวณเมรุ

จากกรณีที่ บอล เชิญยิ้ม ได้โพสต์ภาพลงเฟซบุ๊ก พร้อมระบุข้อความว่า ใช่พี่ไหม หลับให้สบายเน้อ ซึ่งให้ภาพนั้นก็ทำให้ชาวเน็ตขนลุกไปตามๆกัน เพราะจะเห็นเป็นเงาดำปริศนาคล้าย โรเบิร์ต สายควัน อยู่บนเมรุ ขณะที่มีพิธีฌาปนกิจ เมื่อวันที่ 27 ก.ย. ที่ผ่านมา


หลังจากที่ภาพนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามากดไลค์กว่า 2 แสนคน รวมทั้งแชร์และแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยมีคอมเมนต์ เช่น หลับให้สบายนะครับ รักพี่นะครับ ขอบคุณสำหรับเสียงหัวเราะครับ , เป็นเทวดาสร้างเสียงหัวเราะและความสุขให้เหล่านางฟ้า เทวดาบนสวรรค์นะคะพี่เบิร์ต , พี่บอลและพี่น้องที่รักพี่เบิร์ตทุกคนทำดีที่สุดแล้ว ทำเต็มที่แล้ว พี่เบิร์ตคงรับรู้ได้ เข้มแข็งเร็วๆนะพี่ กลับมาสร้างเสียงหัวเราะเหมือนเจตนารมณ์ของพี่เบิร์ตที่สร้างความทรงจำดีๆเอาไว้ รักพี่นะครับ , หลับให้สบายนะครับพี่จะอยู่ในความทรงจำตลอดไป , พี่น่าจะปลื้มใจมากแน่ วันนี้คนรักพี่เยอะมาก มาส่งพี่เยอะมาก ความดีของพี่ ทำให้คนรักพี่เยอะขนาดนี้ สู่ภพภูมิที่ดีนะพี่ชาย , ชัดมากค่ะ พี่มาจริงๆ , ชัดเจนครับพี่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

'น้าค่อม' โพสต์คลิป สุดจะกลั้น

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend