ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ฟองสนาน ทำนายราศีมังกร ออกจากมุมอภิมหาอึดอัดสู่ช่วงสร้างตัวตนใหม่

8.28K 20
ฟองสนาน ทำนายราศีมังกร ออกจากมุมอภิมหาอึดอัดสู่ช่วงสร้างตัวตนใหม่

โหรฟองสนาน เผย ลัคนาสถิตราศีมังกรซึ่งตำราบอกพวกท่านเป็นผู้นำประดุจธงชัยของกองทัพ เป็นนักสู้ตัวจริง วาระต่อไปนี้คือการพลิกสร้างสถานะใหม่ของชีวิตที่จะติดตัวพวกท่านไปตลอดที่ผลออกมาแต่ละคนย่อมไม่เหมือนกัน

โหรฟองสนาน จามรจันทร์  โพสต์ข้อความระบุว่า แม่หมอสมัครเล่นตอนที่343 โดยฟองสนาน จามรจันทร์เค้าโครงชีวิต-ลัคนามังกร-ระหว่าง 10กันยายน 2563-9พฤศจิกายน2564ออกจากมุมอภิมหาอึดอัดสู่ช่วงสร้างตัวตนใหม่

ภาพลัคนาสถิตราศีมังกรและเรื่องราวต่างๆของชีวิตพระมฤตยูจร(0)เดินอยู่ในราศีเมษ-8กรกฎาคม2565(มีเดินผิดปกติ)พระราหูจร(8)ย้ายจากราศีมิถุนเข้าไปเดินในราศีพฤษภตั้งแต่10กันยายน2563-29มีนาคม2565พระพฤหัสบดีจร(5)ย้ายจากราศีธนูเข้าไปเดินในราศีมังกรระหว่าง13พฤศจิกายน2563-9พฤศจิกายน2564(มีเดินผิดปกติ-ข้ามราศี)พระเสาร์จร(7)ที่เดินผิดปกติข้ามกลับเข้าราศีธนู-จะเข้าไปเดินในราศีมังกร(อีกรอบ)ตั้งแต่5ธันวาคม 2563เป็นต้นไป-1มีนาคม 2566(มีเดินผิดปกติ)

ตั้งแต่ประมาณธันวาคม 2560มาแล้วที่ท่านที่ลัคนาสถิตราศีมังกร(หาจากเวลาเกิด-ผ่านการผูกดวงชะตา)ส่วนใหญ่(มียกเว้น)มีเรื่องอึดอัดใจคล้ายๆน้ำท่วมปากให้ต้องอดทนเหมือนตัวตนถูกจำกัดเสรีภาพ ขลุกขลัก ขยับไม่ค่อยออก ที่สำคัญยังอาจเกิดเรื่องไม่คาดฝันทางการเงิน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่ประมาณกลางกลางเดือนกรกฎาคม2563เป็นต้นมา พวกท่าน(ส่วนใหญ่)อยู่ในสภาวะอภิมหาอึดอัด(พระเสาร์จร7ดาวประจำชีพและพฤหัสบดีจร5เข้าไปเดินในภพวินาสน์-มุมอับของดวงชะตา)ที่รอดมาได้ก็เพราะฮึดกัดฟันสู้(พระราหูจรเข้าภพที่หก-ราหูขันธพล)

ต่อไปนี้คือลีลาการเดินของดาวสำคัญที่จะบ่งบอกถึงผลการอดทน-ตีฝ่าไปสู่การสร้างสถานะ-ตัวตนใหม่ของพวกท่านในระดับ แผ่นดินไหว-ภูเขาไฟระเบิดชนิดจะเปลี่ยนตัวตัวของพวกท่านครั้งใหญ่ไปตามระดับวาสนาคือ

1.ลีลายุติการอึดอัดขั้นที่ 1 จะเริ่มตั้งแต่ประมาณ13พฤศจิกายน2563เป็นต้นไป -ประมาณ 9 พฤศจิกายน 2564 (เพราะพฤหัสบดีจร5ย้ายจากราศีธนู-ภพวินาสน์-เข้าไปเดินในราศีมังกรทับลัคนา แม้จะมาตรฐานอ่อน-ไร้พลังหรือนิจ)ได้คุณงามความดีของหัวหน้าดาวดีให้คุณ ตามโฉลกผู้มีศักดิ์จักบีฑา ภายหลังจึงราชา ให้ลาภาคนยำเกรง..สรุปคือมีแนวโน้มผู้ใหญ่-ผู้มีอำนาจในชีวิตจะหาเรื่อง แต่ผู้ใหญ่กว่าจะช่วยเหลือ..

จากจุดนี้เริ่มสภาวะ-เค้าลางเป็นคนสำคัญในวงการแบบอ่อนๆ(พฤหัสบดีจรทับลัคนาเป็นช่วงได้นะระเอกเกณฑ์เปรียบเทียบได้ว่าหากเป็นสมัยก่อนอาจได้เป็นพระยานาพัน) รวมทั้งญาติพี่น้องที่อยู่ไกลหรือจากไปจะเข้ามาหาสู่หรือ คู่ครองหุ้นส่วนชีวิตสบายใจขึ้นหรือ เรื่องในบ้านดีขึ้น แต่ก็อีกนั่นแหละด้านลบอีกทางคือต้องระวังเกิดปัญหาจากคำพูดก่อศัตรู จนขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ หรือผู้บังคับบัญชา(ผลของพฤหัสบดีที่มังกรได้มาตรฐานนิจ-คือมักปากเสีย)


2.ยุติความอึดอัดขั้นที่สองตั้งแต่5ธันวาคม2563ถึง1มีนาคม 2566เพื่อแบกภาระหนักสร้างตัวตนของพวกท่านจากงานเป็นหลัก( พระเสาร์จร7ดาวประจำชีพของพวกท่านเดินออกจากมุมอับจากราศีธนู-เข้าไปเดินในราศีมังกรซึ่งเป็นเขตแดนที่ตัวตนหรือลัคนาของพวกท่านสถิตอยู่ที่ทางโหรเรียกกันว่าได้มาตรฐานเกษตราธิบดี คือมั่นคง) นั่นคือเป็นวาระเริ่มสร้างสถานะ-ตัวตนที่ของพวกท่าน ที่มีโอกาส-ฉวยจังหวะได้ดิบได้ดีเป็นพระยานาพันซ้ำต่อจากเกณฑ์ข้อที่1ตามโฉลกนะระ-สุริยะเรื้องรังสี โสระ(พระเสาร์)- ชีวะ(พฤหัสบดี)มีถูกต้อง สามองค์ทรงโสภีกุมลัคน์ ชาติใดได้ดั่งพร้องยศนั้นนาพัน(อาจยกเว้นบางจังหวะของบางท่านที่พระเสาร์จรกำลังเป็นกาลกิณีจร-ระวังผิดพลาดเพราะตัวพวกท่านเอง)

แต่พระเสาร์ก็คือพระเสาร์ที่เป็นหัวหน้าดาวร้าย-ตัวทุกข์ที่ย่อมไม่ให้คุณความดีอะไรใครง่ายๆแม้จะได้มาตรฐานเข้มแข็งขนาดไหนก็ตาม คือก่อนจะให้คุณงามความดีก็ต้องผ่านความยากลำบาก ต้องอดทน ต่อสู้ดิ้นรน ถูกโขลกสับแทบจะถอดใจโยนผ้าขาวยอมแพ้แล้วจึงจะได้-พอได้แล้วก็ยังทุกข์ต่อไปอีก

โดยทุกข์นี้อาจย้วยเกี่ยวกันถึงญาติพี่น้อง หรือคู่ครอง หรือหุ้นส่วนชีวิตทั้งหลาย สำคัญคือเป็นระยะงานจะหนักมากๆที่ต้องแบกจนหลังแอ่น

แต่บางท่านที่เกณฑ์ร้ายแทรกเข้ามาหรือมีดาวร้ายรองรับ อาจจะหมายถึงการตกจากตำแหน่งเดิม หรือถูกเชิญออกจากตำแหน่ง

พระเสาร์จรทับลัคนาเช่นนี้ระวังเครียดป่วยทั้งตัวพวกท่านเองหรือคู่ครองหรือหุ้นส่วนชีวิตทั้งหลายเช่นพ่อหรือแม่หรือพี่น้องไว้อีกโสดหนึ่ง

3.ช่วงเกิดการเปลี่ยนแปลงใหญ่ระเบิดเถิดเทิงของสถานะ-ตัวตนของพวกท่านเริ่มตั้งแต่5ธันวาคม 2563-9พฤศจิกายน 2564 อันผลสุดท้ายจะหมายถึงหน้าใหม่ของสถานะ-ชีวิตของพวกท่าน(พระพฤหับดีจร5 หัวหน้าดาวดี-กุมพระเสาร์จร7หัวหน้าดาวร้ายหากเป็นดวงโลกจะเกิดแผ่นดินไหว หรือภูเขาไฟระเบิดแบบแปลกประหลาด-เช่นเคยเกิดแผ่นดินไหวขนาด9ริคเตอร์ที่ญี่ปุ่น-ครั้นมาคราวนี้เกิดที่จุดลัคนาของพวกท่านตั้งอยู่) โดยพื้นฐานใหญ่จะมาจากงาน หรือคู่ครอง หรือหุ้นส่วนทั้งหลายในชีวิตพวกท่านดังขอยกตัวอย่างลีลาที่เคยเกิดมาแล้วเช่น

เกษียณอายุราชการก็ต้องออกไปอยู่บ้าน-วางภาระหนักลง เป็นตัวตนใหม่คือข้าราชการบำนาญ- บางท่านเลื่อนชั้นเลื่อนตำแหน่งเป็นอธิบดี หรือรองธิบดี หรือเปลี่ยนจากแพทย์กลายเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน บางท่านเปลี่ยนจากพนักงานธรรมดากลายเป็นผู้บริหารระดับกลาง บางท่านถูกชวนให้ย้ายบริษัทต้องปรึกษากับคู่ครองว่าจะเอาอย่างไรดีฯลฯ

หนึ่งท่านที่บังเอิญได้รู้มาว่าลัคนาน่าจะสถิตราศีมังกรคือพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เมื่อพระเสาร์จร(7)กุมพฤหัสบดีจร(5)ทับลัคนาที่มังกรรอบแรกเกิดผลปรากฏให้ผู้เขียนเห็นแบบตาสว่างคือ ได้เป็นนายกรัฐมนตรีที่พาชาติเอาชนะโควิด19ได้แต่ก่อนจะได้ก็ทุกข์หนักผอมโซ- ได้แล้วก็ทุกข์ปัญหาตามมาเป็นทางเช่นด้านเศรษฐกิจของชาติแถมได้ตำแหน่งเผด็จการถูกไล่เป็นระยะๆเป็นต้น

ผู้เขียนคาดว่าหลัง9พฤศจิกายน 2564 ไปแล้วอาการแผ่นดินไหวในตัวตนของพวกท่านจะหมดไปเหลือเพียงการสู้เพื่อสร้างสถานะตามปกติต่อไปถึง1มีนาคม 2566(เอาไว้ใกล้ๆจะบอกอีกครั้ง)

4.วาระของการควบคุมอารมณ์และอาจต้องใช้เงินกับลูกหลาน-ความรัก-สร้างความหวัง-บันเทิงตั้งแต่ 10 กันยายน 2563 เป็นต้นไป-ประมาณ 29 มีนาคม 2565 (พระราหูจร8เดินอยู่ในราศีพฤษภภพที่ห้าปุตตะ)เช่นอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงในเรื่องอารมณ์แบบกล้าหรือเสี่ยงเกินเหตุที่มีพื้นฐานจากเรื่องเงินหรือระวังเดือดร้อนลูกๆ-หลานๆ-เปลี่ยนความรักหรือเปลี่ยนแฟน ที่จะมีเงินเข้ามาเกี่ยวข้องเช่นพลเอกประยุทธ์เองก็เดือดเนื้อร้อนใจลูกสาวถูกไล่ล่า-ลุกขึ้นฟ้องร้องกัน-ถูกเด็กๆเยาวชนโจมตีฯลฯ

ในทางกลับกันท่านที่ลัคนาสถิตราศีมังกรหากจะพลิกกลับหาผลประโยชน์จากอาการกลุ่มนี้ก็ย่อมได้ เช่นหาเงินโดยขายของให้วัยรุ่น หรือหาเงินจากเรื่องบันเทิง -ความหวังหรือหาเงินจากการทำสิ่งใหม่ๆในชีวิต อีกนัยหนึ่งตำราบอกระยะนี้ระวังถูกแย่งของ(รัก)ตามโฉลก..เพื่อนปองของ เราขัดข้องก็จะเอา

5.พวกท่านยังอยู่ในวาระมีแนวโน้มของการปฏิวัติใหญ่ความเป็นอยู่ในครัวเรือน เกิดการโยกย้าย เปลี่ยนแปลงบ้านหรือที่ดินหรือรถเก่งหรือการเรียนต่อไป(มฤตยูจร0เดินอยู่ในราศีเมษ-ภพพันธุ)เช่นบางท่านหมดสัญญาเซ้งถูกเจ้าของเอาที่คืนหรือบางท่านย้ายจากต่างประเทศกลับบ้านเกิดหรือบางท่านซ่อมบ้านทั้งหลังหรือ บางท่านเปลี่ยนสาขาเรียนเป็นต้น

กล่าวโดยสรุปท่านที่ลัคนาสถิตราศีมังกรซึ่งตำราบอกพวกท่านเป็นผู้นำประดุจธงชัยของกองทัพ เป็นนักสู้ตัวจริง วาระต่อไปนี้คือการพลิกสร้างสถานะใหม่ของชีวิตที่จะติดตัวพวกท่านไปตลอดที่ผลออกมาแต่ละคนย่อมไม่เหมือนกัน(พื้นฐานดวงชะตาหรือดวงเดิมต่างกัน) ส่วนเรื่องอื่นๆเป็นแค่น้ำจิ้ม

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend