ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"สตีเบล เอลทรอน"หนุน"กระต่ายแก้ว"โชว์ผลงานเพื่อไปเล่นเอเชีย

77 20

ผู้บริหาร"สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด" แถลงข่าวย้ำการเป็นพันธมิตร กับ บีจี ปทุมยูไนเต็ด ลุ้นให้พันธมิตร ทำผลงานในไทยลีก เพื่อการได้สิทธิไปเล่นฟุตบอลถ้วยในระดับเอเชีย

ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู สาธร กรุงเทพฯ มิสเตอร์โรลันด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด ผู้ประกอบการในธุรกิจผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในบ้าน และเครื่องใช้ในธุรกิจบริการ ภายใต้แบรนด์ "สตีเบล เอลทรอน" ประเทศเยอรมัน ได้เป็นประธานในการแถลงข่าวประจำปี สตีเบล เอลทรอน รวมถึงการประกาศสานต่อความร่วมมือกับสโมสรฟุตบอล บีจี ปทุมยูไนเต็ด ทีมในไทยลีก 1 ซึ่งถือเป็นความร่วมมือ ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 ของทั้ง 2 ฝ่าย โดยกิจกรรมดังกล่าว มี "นิว" ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ และ "บอย" ฉัตรชัย บุตรพรหม ผู้เล่นของสโมสรบีจี ปทุมยูไนเต็ด เป็นตัวแทนเข้าร่วมด้วย

ทั้งนี้ "สตีเบล เอลทรอน " ที่ทำงานร่วมกันกับ บีจี ปทุมยูไนเต็ด ในฐานะพันธมิตร แสดงความมั่นใจว่า ฤดูกาล 2020 น่าจะเป็นปีแห่งความท้าทาย ต่อการก้าวไปสู่ความสำเร็จด้วยกันของ บีจี ปทุมยูไนเต็ด เพราะด้วย การออกสตาร์ทที่ดี ทำให้บีจี ปทุมยูไนเต็ด สามารถรั้งกลุ่มผู้นำในตารางไทยลีก 1 เอาไว้ได้ และด้วยการทำงานหนักของทุกคนในทีมก็เชื่อว่า ในครึ่งฤดูกาลแรกสโมสรแห่งนี้ น่าจะทำผลงาน จนติด 1 ใน 4 ของตารางไทยลีก 1 เพื่อการได้สิทธิในฐานะสโมสรฟุตบอลจากไทย ที่ได้ไปเล่นฟุตบอลถ้วยในระดับเอเชีย คือ รายการ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย สตีเบล เอลทรอน , บีจี ปทุมยูไนเต็ด
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend