ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

‘ทัวร์มรณะ’สังเวย 7 ชีวิต คาดหลับใน

12.26K 30
‘ทัวร์มรณะ’สังเวย 7 ชีวิต คาดหลับใน

ตามรายงานเมื่อช่วงเวลา 04.30 น. วันที่ 26 ก.ย. ที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุ รถบัสคณะทัวร์ปันสุข วิ่งจากร้อยเอ็ด พุ่งชนท้ายรถพ่วงเสียหลักคว่ำ มีผู้เสียชีวิต 7 ราย บาดเจ็บจำนวนมาก คาดสาเหตุคนขับอาจหลับใน

เมื่อวันที่ 26 ก.ย. เวลา 04.30 น. ร.ต.อ.อนุชา คำเสียง รอง สว.สอบสวน สภ.โพธิ์กลาง จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้นที่บริเวณถนนแยกตัดใหม่ ถนนสาย 304 นครราชสีมา-กบินทร์บุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 จุดใกล้เคียงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถทัวร์ปรับอากาศ สีฟ้าขาว ทะเบียน 30-0288 กาฬสินธุ์ เป็นคณะปันสุข ได้พลิกตะแคงคว่ำอยู่กลางถนน สภาพด้านหน้าพังยับเยิน สิ่งของกระจัดกระจาย

โดยใกล้ ๆ กันนั้น พบรถพ่วง สีขาว ทะเบียน 82- 3913 ลพบุรี ลูกพ่วงด้านฝั่งซ้ายได้รับความเสียหาย ซึ่งบริเวณจุดเกิดเหตุนั้น ได้พบร่างผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บกระเด็นออกมานอกรถหลายราย เจ้าหน้าที่จึงช่วยผู้บาดเจ็บนำส่งรพ.อย่างเร่งด่วน


จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่และหน่วยกู้ภัย ในที่เกิดเหตุเบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย7รายและกำลังดำเนินการตรวจสอบต่อว่ามีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถหลงเหลืออยู่หรือไม่ส่วนรายชื่อผู้เสียชีวิตอยู่ระหว่างตรวจสอบรายชื่อที่ชัดเจนอีกครั้ง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend