ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563

เปิดใจพ่อเด็กถูกทำร้าย ร้องไห้ไม่อยากไปโรงเรียน นอนผวาหลังถูกทำร้ายเป็นเดือน

19.58K 214

เปิดใจพ่อเด็กถูกทำร้าย ทั้งถูกตี เอาหัวโขกโต๊ะ ดึงหู นอนผวาพูดแต่ว่าอย่าทำ ร้องไห้ไม่อยากไปโรงเรียน สุดทนจะแจ้งความดำเนินคดีถึงที่สุดต้องออกเท่านั้น .

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 25 ก.ย.63 กลุ่มผู้ปกครองนักเรียนอนุบาล 3 โรงเรียนสารสาสน์ราชพฤกษ์ รวมตัวเดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี หลังมีภาพคลิปครูทำร้ายเด็กนักเรียนเผยแพร่ออกไปในโซเชียล โดยในวันนี้มีผู้ปกครองเด็กจำนวน 5 คนที่มีหลักฐานว่าเด็กถูกทำร้ายจากครูที่ปรากฏในคลิป จึงได้นำหลักฐานมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมแจ้งให้จับกุมตัวครูคนดังกล่าวเพื่อมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

โดยผู้ปกครองเด็กอนุบาล 3 คนหนึ่ง กล่าวว่า มีครูคนหนึ่งทำร้ายร่างกายเด็ก ในเวลา 2 ชม.ทั้งตบเด็ก เอาหัวโขกโต๊ะ ดึงหู ผลักเด็กล้มหน้าขมำ มันเป็นพฤติกรรมที่ไม่โอเค เด็กยกมือขอไปห้องน้ำก็โดนตี จนเด็กไม่กล้าเข้าห้องน้ำ อั้นฉี่จนกระเพาะปัสสาวะอักเสบ มันมีการทำร้ายร่างกายกันมานานแล้ว และห้ามฟ้องผู้ปกครอง ถ้ามีแผลก็ให้บอกผู้ปกครองว่า เล่นกัน เพื่อนแกล้ง จนมีน้องคนหนึ่งชื่อน้องเสือ ไหว้พ่อกับแม่บอกว่าไม่อยากไปโรงเรียน และ นอนผวาน้องร้องไห้พูดแต่ว่าอย่าทำ 

ตอนนี้เด็กๆไม่อยากไปโรงเรียน เห็นอาคารเรียนก็ร้องไห้ เด็กที่อยู่ในคลิปอายุ 3 ขวบ ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก ตอนนี้ประสานทางโรงเรียนขอดูภาพย้อนหลัง ตอนนี้มีผู้ปกครอง 5 คนที่เดินทางมาแจ้งความ ผู้ปกครอง เล่าต่อว่า เพื่อนครูที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ต้องได้รับโทษด้วย เนื่องจาก ขณะเกิดเหตุมีครูอยู่ในห้อง 4 คนยืนมองเฉยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ตนได้แจ้งความให้ตำรวจไปนำตัวครูในคลิปมาแล้ว 

ทั้งนี้ ครูรับสารภาพว่า ทำจริง ฝ่ายผู้บริหารจะสรุปเรื่องที่จะดำเนินการให้ผู้ปกครองทราบวันอังคาร ตอนนี้ยังไม่มีข้อตกลงใดๆ

ด้านผู้ปกครอง ด.ช.เสือ ที่ถูกทำร่ายร่างกายในคลิป กล่าวว่า วันเกิดเหตุน้องไปโรงเรียนปกติ โดยเกิดเหตุช่วง 10.00 น.กว่า ตามคลิป มีการดึงหู เด็กนั่งเฉยๆไม่ได้ทำอะไร อยู่ดีๆครูก็มาดึงหู ตน คิดว่าครู คนนี้มีอาการทางจิต 

โดยก่อนหน้านี้ ลูก มาฟ้องว่า ถูกครูจุ๋ม ตี และทำท่าให้ดูเป็นท่าทุบหลัง พอดูคลิป เห็น เขา ทำร้ายลูกภาพมันบาดตาบาดใจ น้องถูกทำร้ายหลายครั้ง แต่ตนไม่ทราบว่ากี่ครั้งแล้ว ซึ่ง ตน ยังไม่เคยตีลูกเลย สภาพจิตใจลูกแย่ ผวา นอนละเมอว่า อย่าทำร้ายเสือ เป็นมาเป็นสัปดาห์แล้ว น้องอายุแค่ 3 ขวบถูกทำร้ายโดยไม่มีเหตุผล ตน จะดำเนินคดีคนที่ทำร้ายลูกให้ถึงที่สุด ส่วนโรงเรียนต้องรับผิดชอบค่าเสียหายที่เกิดขึ้น

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์