ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

พ่อแม่ แจ้งความครูทำร้ายลูกหลังเห็นคลิป

2.84K 17
พ่อแม่ แจ้งความครูทำร้ายลูกหลังเห็นคลิป

ผู้ปกครองบุกโรงเรียนดังเมืองนนทบุรี หลังคลิปครูทำร้ายลูกน้อย ซึ่งกำลังถูกเผยแพร่ในโลกโซเซียล พร้อมแจ้งความเอาผิดครูใจโหดรายนี้ เบื้องต้นผู้ปกครองไม่พร้อมให้ข้อมูลขอเยียวยาจิตใจลูกก่อน

ความคืบหน้าผู้ปกครองบุกโรงเรียนดังเมืองนนทบุรี แฉคลิปครูใจโหดทำร้ายเด็กอนุบาลจนเด็กมีอาการหวาดกลัว บางคนขอร้องผู้ปกครองไม่อยากไปโรงเรียนแล้ว

เรื่องนี้ ผู้ปกครองหลายคนรู้สึกโมโหและรับไม่ได้กับพฤติกรรมของครูสาวคนหนึ่งที่เผยแพร่ในคลิป โดยได้ไปรวมตัวกันที่โรงเรียน เปิดคลิปแฉนาทีที่คุณครูทำร้ายเด็กอนุบาล ที่สำคัญคือไม่ใช่ครูทำเพียงคนเดียว ผู้ปกครอง เปิดเผยว่าเด็กๆ ถูกครูทำร้ายกันหลายคน และทางโรงเรียนกลับทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เมื่อเรียกร้องขอให้นำภาพวงจรปิดย้อนหลัง 3-5 วันออกมาเปิดให้ดู ทางโรงเรียนกลับไมให้ความร่วมมือ สุดท้ายผู้ปกครองได้พากันรวมตัวไปที่โรงเรียนและไปแจ้งความที่ สภ.สถานีตำรวจภูธรชัยพฤกษ์แล้ว จังหวัดนนทบุรี

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ลิมิเต็ด เกริ์ล โพสต์ความคืบหน้าเรื่องนี้ว่า เรื่องที่เกิดที่โรงเรียน ได้ดำเนินการแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรชัยพฤกษ์แล้ว และขอเยียวยารักษาจิตใจลูก ขอให้สภาพจิตใจเด็กทุกคนกลับมาเป็นปกติโดยเร็ว รวมทั้งขอให้กำลังใจผู้ปกครองทุกคน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend