ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"เจี๊ยบ ลลนา" เตรียมแต่งแฟนสาว รอกฎหมายสมรสเท่าเทียมผ่าน พร้อมอัปเดตเรือนหอใกล้เสร็จแล้ว

1.90K 10
เจี๊ยบ ลลนา เตรียมแต่งแฟนสาว รอกฎหมายสมรสเท่าเทียมผ่าน พร้อมอัปเดตเรือนหอใกล้เสร็จแล้ว

หมอ เจี๊ยบ-ลลนา ออกมาอัปเดตเรื่องเรือนหอสุดหรู คาดว่าน่าจะเสร็จจริงๆ ประมาณช่วงเดือนพฤศจิกายนส่วนเรื่องแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ เดียร์ บุศรา นั้นหากกฎหมายออกมาก็แต่งเลยแต่มีข้อแม้ว่า กฎหมายต้องออกมาให้มันเหมาะสม

หลังจากที่ หมอเจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ ลุยงานหนักเก็บเงินสร้างเรือนหอสุดหรูเพื่อเป็นรังรักสุดหวานกับแฟนสาวนอกวงการ เดียร์ บุศรา ล่าสุดหมอเจี๊ยบ ออกมาอัปเดตเรื่องสร้างเรือนหอว่าในช่วง ประมาณช่วงเดือนพฤศจิกายน จะได้ย้ายเข้าไปอยู่เรือนหอแล้วมีบ้างที่เจอปัญหาติดขัด ส่วนใหญ่เป็นเรื่องค่าใช้จ่ายที่บานปลายออกไปมากกว่าที่คิดไว้


พร้อมเผยเรื่องการสร้างเรือนหออีกว่า แต่ส่วนตัวเข้าใจเพราะอยากได้บ้านที่แข็งแรงทนทาน ซึ่งในตอนนี้หลักๆ ที่ทำอยู่ตอนนี้ก็คือเรื่องของบิวท์อิน รวมถึงเรื่องของสวน ตอนแรกคิดว่าจะไม่ทำ แต่พอเห็นสภาพดินที่กลายเป็นโคลนก็รู้สึกว่ามันไม่ได้ มันต้องมีต้นไม้สักหน่อย ตอนนี้ก็เลยต้องเร่งหาเงินมาทำสวน

ถ้าหากเรือนหอเสร็จแล้วก็จะแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการเลยแต่ ถ้าก็ยังรอ กฎหมายสมรสเท่าเทียมผ่าน ออกมาก็แต่ง แต่ก็ต้องออกมาให้มันเหมาะสมด้วย ส่วนตัวเชื่อว่าเรื่อง กฎหมายสมรสเท่าเทียมหลายๆเพศก็รออยู่ ซึ่งในตอนนี้ก็ยังไม่รีบหากเรือนหอเสร็จแต่ กฎหมายยังไม่ผ่านก็จะอยู่กับแฟนสาวนอกวงการแบบนี้ไปเรื่อยๆ เนื่องจากว่าตอนนี้มีหลายเรื่องมาก จึงอยากจัดการให้เสร็จจบไปเป็นเรื่องๆ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์